Ý nghĩa và công dụng của vòng tay phong thủy đá mắt hổ

vong-tay-phong-thuy-da-mat-ho-1

Chào các bạn, tiếp tục với chuyên mục tư vấn cách chọn các loại vòng tay phong thủy đá mắt hổ. Ở bài viết này, Trùm Đá Quý sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn chọn vòng tay đá mắt hổ hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ hay còn được gọi là ngọc mắt hổ, trong khoa học thì nó được gọi là tiger’s eye. Hơn nữa nó còn là đá chatoyant – đá có hiệu ứng mắt mèo, thường loại đá này là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ. Trên bề mặt đá mắt hổ còn có hiệu ứng ánh lụa – silky lustre trông vô cùng bắt mắt.

Không chỉ vậy đá mặt hổ còn là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Đây là một dạng biến thể gần giống với loại đá này là đá mắt chim ưng xanh. Ở Việt Nam thì đá chim ưng xanh thường được gọi là đá mắt hổ xanh. Trong đá mắt hổ có thành phần hóa học là SiO2, độ cứng là 7/10, có ánh thủy tinh bắt mắt.

vong-tay-phong-thuy-da-mat-ho-2

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một trong những viên đá hộ thân tuyệt vời. Chúng sẽ mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng có tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho người đeo tăng cảm giác tự tin. Thậm chí sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp cho đầu óc của gia chủ minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Đối với văn hóa phương Đông, vòng tay phong thủy đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Còn đối với văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, thì đá mắt hổ còn có nghĩa là bảo vệ. Những người dân ở đây thường mang đá mắt hổ bên mình trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Còn các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường sẽ mang theo đá này để tăng sự tập trung tầm nhìn hơn.

vong-tay-phong-thuy-da-mat-ho-1

Một số mẫu vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đỏ nâu được làm từ đá mắt hổ màu đỏ nâu, đây là loại đá khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ. Hơn nữa màu nâu đỏ trong phong thủy ngũ hành là thuộc hành Hỏa. Vì vậy, vòng đá mắt hổ đỏ nâu sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá phong thủy mắt hổ vàng nâu được làm từ đá mắt hổ vàng nâu, đây là loại đá mắt hổ biến thể phổ biến nhất trong tự nhiên. Màu nâu vàng trong phong thủy thuộc hành Thổ. Vì vậy mà vòng đá mắt hổ vàng nâu hợp với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim.

Vòng đá mắt hổ vàng tươi

Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi sẽ được làm từ đá mắt hổ vàng. Chiếc vòng này là biến thể nằm lẫn với biến thể nâu vàng, trong tự nhiên thì đây là loại vòng hiếm gặp nhất. Bởi nó có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao. Hơn nữa màu vàng tươi còn tượng trưng cho hành Thổ. Vì vậy, vòng đá mắt hổ vàng tươi sẽ thích hợp nhất với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Nếu bạn cần tư vấn thêm ý nghĩa và kích thước của vòng tay phong thủy đá mắt hổ hoặc bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Bài viết liên quan

.
.
.