Cách chọn vòng tay đá phong thủy 2001 phù hợp nhất

Làm thế nào để chọn được vòng tay đá phong thủy 2001 phù hợp nhất. Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Hôm nay, trumdaquy.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu người sinh năm 2001 mệnh gì và cách chọn đá phong thủy 2001 như thế nào cho phù hợp.

Có rất nhiều người lựa chọn mang bên mình đá phong thủy vì đơn giản nó mang đến tài lộc, may mắn cho người đeo. Tuy nhiên mỗi người sẽ phù hợp với từng loại đá phong thủy khác nhau. Vậy những người sinh năm 2001 mệnh gì và cách chọn đá phong thủy 2001 như thế nào?

vong-tay-da-phong-thuy-2001-1

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

Những người sinh năm 2001 là người tuổi Tân Tỵ (con Rắn), thuộc mệnh Kim. Những người này là những người có chí tiến thủ, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ còn là những người thích nghi với mọi hoàn cảnh. Vì vậy, những người này thường sẽ tạo dựng nên cơ nghiệp, ít khi bị rơi vào hoàn cảnh nghèo khó.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2001

Nam sinh năm 2001 hợp màu gì?

Đối với nam sinh năm 2001 thì màu sắc phù hợp là màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, người tuổi Tân Tỵ có thể đeo đá có màu vàng, nâu, xanh nước biển, xanh da trời đều được.

Màu không nên dùng và cấm kỵ đó là màu trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu làm giảm năng lượng cho người sinh năm 2001.

Màu hợp với nữ sinh năm 2001

Nữ sinh năm 2001 thích hợp nhất là đeo đá có màu vàng, nâu. Đây là hai loại đá thích hợp nhất. Ngoài ra, nữ sinh năm 2001 cũng có thể đeo vòng đá có màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây.

Còn màu sắc kỵ nhất với nữ sinh năm 2001 đó chính là màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa không phù hợp với nữ 2001. Màu đen, xanh nước biển, xanh da trời cũng không nên dùng vì màu này sẽ làm giảm đi năng lượng của bạn. Vậy sinh năm 2001 nên chọn đá phong thủy 2001 nào là hợp.

Một số vòng tay đá phong thủy 2001

Vòng tay đá phong thủy sò hóa thạch

Đá sò hóa thạch là một loại đá hấp thụ dương khí của biển. Chính vì vậy khi đến gần sẽ khiến con người có cảm giác dịu nhẹ, mát mẻ và thanh khiết. Đá phong thủy hay đồ trang sức được làm từ đá sò hóa thạch sẽ luôn đem đến sự thư thái cho người đeo.

Hơn nữa, nó còn mang một nguồn dương khí rất mạnh mẽ có tác dụng rất tốt trong phong thủy. Những năng lượng này sẽ giúp tác động đến đời sống tinh thần, điều hòa tính cách. Hơn nữa, còn giúp cho những người hay cáu giận, nóng tính, ích kỉ trở nên ôn hòa hơn, tốt bụng hơn.

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng đem đếm cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho người đeo. Hơn nữa, năng lượng của đá mắt hổ có tác động đến hệ thống thần kinh. Giúp cho người đeo có cảm giác tự tin, sẵn sàng trong mọi hoạt động, nhằm đạt được mục đích cá nhân. Thậm chí nó còn giúp đầu óc trở nên minh mẫn hơn trong công việc.

Vòng mã não trắng tự nhiên

Khi bạn đeo chiếc vòng này nó sẽ có tác dụng giúp bạn tự tin, giao tiếp tốt hơn. Giúp cho bản thân trở nên dễ mến, ứng biến một cách linh hoạt hơn. Hơn nữa, nó còn có tác dụng hấp thụ những năng lượng xấu bên ngoài, nhằm bảo vệ chống lại những năng lượng tiêu cực cho người đeo.

Đối với đàn ông khi đeo nhẫn mã não trắng sẽ làm cho người đàn ông trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn trong mắt người khác. Hơn nữa, chiếc vòng này còn mang đến sự bình yên trong tâm hồn. Đem lại những điều may mắn cho gia chủ.

vong-tay-da-phong-thuy-2001-2

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết thêm thông tin về đá phong thủy 2001 . Nếu như bạn biết đầy đủ ngày giờ thì sẽ chọn được chiếc vòng tay phong thủy theo dụng thần. Như vậy, nó sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của đá phong thủy được tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader