Kỳ hưu – ý nghĩa kỳ hưu trong trang sức phong thủy phú quý

Kỳ hưu là một biểu tượng của tài lộc, được rất nhiều các doanh nhân ưa chuộng và săn đón. Hơn nữa nó còn là món trang sức phong thủy phú quý hàng đầu. Đặc biệt đối với những người thành đạt thì kỳ hưu là một vật không thể thiếu.

Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn mang đến sự tâm linh vô cùng to lớn. Trong phong thủy thì yếu tố tâm linh là quan trọng nhất. Kỳ hưu còn mang một ý nghĩ rất sâu sắc là giúp cải biến vận mệnh của con người. Nó sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh sau một thời gian dài lỗ lực và cố gắng.

trang-suc-phong-thuy-phu-quy-1

Kỳ hưu – trang sức phong thủy phú quý

Kỳ hưu hay còn được gọi là tì hưu. Theo như  trong các sách cổ thì đây là một loại thú có hình dạng rất đặt biệt. Đầu thì giống đầu rồng còn thân thì là thân ngựa, chân thì giống chân của con lân. Hay nói cách khác hình dáng của nó giống một con sư tử.

Do nó hội tụ được các tinh hoa từ các con mãnh thú khác nhau nên nó có một vẻ đẹp uy dũng, vượt trội. Do vậy kỳ hưu là một món trang sức phong thủy phú quý mà được những doanh nhân săn đón hàng đầu.

Điểm đặc biệt ở con kỳ hưu là có miệng nhưng không có hậu môn nên chỉ ăn vàng, bạc châu báu. Chính vì vậy mà nhiều người quan niệm rằng khi sở hữu một con kỳ hưu bên mình sẽ trở nên giàu có.

Theo các chuyên gia phong thủy thì kỳ hưu là một loài linh vật cát tường mang lại số phận giàu sang. Tuy nhiên phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân. Vì không ai có thể giàu khi bản thân lười cả.

Lợi ích thực sự của kỳ hưu trong trang sức phong thủy phú quý

Kỳ hưu được chế tác với hai hình thức đó là kỳ hưu 1 sừng và kỳ hưu cõng tiền trên lưng.

Kỳ hưu 1 sừng

Đối với kỳ hưu 1 sừng thì nó có tác dụng trừ ma quỷ. Có rất nhiều người cảm thấy mình tự nhiên đen đủi xui xẻo, nên sử dụng chiếc vòng kỳ hưu 1 sừng.

Hơn nữa, khả năng của nó vượt trội hơn so với các vật trừ tà khác. Vì vậy những người nào cảm thấy kém may mắn, gặp tai nạn bất ngờ thì nên sử dụng chiếc vòng có tỳ hưu. Trang sức phong thủy có gắn con kỳ hưu sẽ mang đến phú quý cho gia chủ.

Kỳ hưu cõng tiền trên lưng

Đây cũng là một trong những loại trang sức phong thủy phú quý mà được nhiều doanh nhân lựa chọn. loại kỳ hưu này có công dụng mang đến vận may về tài lộc. Tuy nhiên vận may về tài lộc thì được thể hiện dưới nhiều dạng. Ví dụ như công việc làm ăn, một công việc mới hay môi trường làm việc thoải mái.

trang-suc-phong-thuy-phu-quy-2

Tóm lại trang sức phong thủy phú quý từ con kỳ hưu hoàn toàn có thể mang lại cho bạn tiền bạc và sự sung túc. Tuy nhiên bản thân bạn cũng cần phải biết nắm bắt kịp thời, cũng cần phải cố gắng lỗ lực. Không thể ngồi mát ăn bát vàng được, lười biếng thì dù có sắm trăm con kỳ hưu cũng không có tác dụng gì hết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.