Trang sức phong thủy pha lê và ý nghĩa trong phong thủy

Trong phong thủy thì pha lê là biểu tượng mang đến những điều tốt lành. Vậy trang sức phong thủy pha lê mang ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trang sức phong thủy pha lê qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa trang sức phong thủy pha lê

Đá pha lê mang đến một ý nghĩa lớn trong phong thủy và sức khỏe của con người. Vậy cách chọn trang sức phong thủy pha lê theo màu như thế nào?

trang-suc-phong-thuy-pha-le-1

Trang sức phong thủy đá pha lê tím

Đá pha lê tím thể hiện sự tinh khiết, trong trắng. Hơn nữa, nó còn mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Thậm chí nó còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như mất ngủ, tiêu hóa và các bệnh về khớp. Nó còn có khả năng kích hoạt, chuyển hóa năng lượng, làm dịu tinh thần. Không chỉ vậy, nó còn đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trang sức phong thủy đá pha lê hồng

Đá pha lê hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu. Năng lượng của đá pha lê hồng có khả năng lôi cuốn người khác. Khiến cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Đối với các cặp vợ chồng thì khi để đá pha lê dưới giường thì sẽ tráng được những bất hòa. Sử dụng trang sức phong thủy pha lê hồng sẽ giúp gia chủ tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo. Xua đi những buồn phiền và chống lại stress.

Trang sức phong thủy đá pha lê vàng

Đá pha lê vàng là viên đá thể hiện cho việc kinh doanh. Nó được các nhà kinh doanh, buôn bán nhắm tới. Bởi nó có tác dụng thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giải tỏa sự bế tắc , giúp cho tâm hồn thanh thản hơn.

Trang sức đa pha lê đen

Đá pha lê đen là biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm. Nó có tác dụng giúp trừ tà, hòa đồng với mọi người. Đem lại sự may mắn, giúp chung ta vui vẻ lạc quan hơn trong cuộc sống. Những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Kim thì sử dụng đá pha lê đen rất thích hợp.

Trang sức đá pha lê trắng

Đá pha lê trắng biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp sự trong trắng, ngây thơ. Loại đá này thường dùng để làm dịu và xóa tan đi căng thẳng. Hơn nữa nó còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Trang sức đá pha lê xanh

Đá pha lê xanh là loại đá có tác dụng xoa dịu cơn giận dữ, lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh của đá pha lê mang đến cảm giác cân bằng, hài hòa. Đây là viên đá của cơ hội, may mắn.

trang-suc-phong-thuy-pha-le-2

Cách chọn đá pha lê theo mệnh

  • Mệnh Kim: Những người mệnh này nên sử dụng những tông màu sáng. Nhất là màu trắng vì màu trắng là màu sỏ hữu của bản mệnh. Cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng. Khi đeo những màu này thì sẽ đem đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.
  • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thì sẽ hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên có thể kết hợp cùng với màu trắng. Nên tránh những màu vàng đất, nâu.
  • Mệnh Mộc: Đối với người mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển. Màu trắng và sắc ánh kim thì nên tránh
  • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa thì nên sử dụng những màu như đỏ, hồng, tím, kết hợp cùng với màu xanh. Sẽ mang lại nhiều mau mắn, thuận lợi cho gia chủ. Nên tránh những tông màu đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Thổ: Sử dụng tông màu vàng đất, nâu kết hợp với màu hồng, đó, tím sẽ rất hợp. Nên tránh sử dụng màu xanh.

Bài viết trên đã cho các bạn biết ý nghĩa của trang sức phong thủy pha lê. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.