Trang sức phong thủy đá quý và những điều cần biết

Trang sức phong thủy đá quý đang được nhiều người biết đến. Bởi nó không chỉ giúp người phụ nữ tôn lên vẻ đẹp mà còn được ví như một chiếc bùa hộ mệnh. Nó giúp mang lại sự may mắn, hưng thịnh hơn trong cuộc sống.

Hơn nữa, khi sử dụng trang sức phong thủy, sẽ giúp bạn tạo nên điểm nhấn, thể hiện sự cá tính của mình hơn.

Phần lớn trang sức phong thủy đều được làm từ các loại đá quý tự nhiên như: đá cẩm thạch, mã não, thạch anh,… Những loại đá này đều được hình thành từ sâu trong lòng đất, hình thành và phát triển qua nhiều năm. Vì vậy những loại đá này đã tích tụ và hấp thu được những tinh hoa của đất trời. Nó đem đến một nguồn năng lượng đặc biệt, mang lại sự may mắn cho người sở hữu. Vậy ý nghĩa và công dụng của trang sức phong thủy đá quý là gì?

trang-suc-phong-thuy-da-quy-1

Ý nghĩa của trang sức phong thủy đá quý

Đá phong thủy đều là các loại đá tự nhiên, bắt nguồn từ thiên nhiên. Vì vậy mà trang sức phong thủy giúp mang lại những ý nghĩa tâm linh. Làm giảm đi tà khí, vận rủi, mang lại may mắn trong công việc cho người sở hữu.

Chính vì trang sức phong thủy được làm từ đá quý nên có khả năng điều hòa tinh thần, giúp ổn định trạng thái và tâm lí. Không chỉ vậy nó còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho gia chủ. Nó còn có công dụng giúp bạn cải thiện hơn trong giao tiếp cũng như lấy lòng được những người xung quanh.

Cách chọn trang sức phong thủy đá quý

Trong phong thủy, khi lựa chọn trang sức thì thường sẽ dựa vào yếu tố ngũ hành để lựa chọn phù hợp với cung mệnh của mình.

Khi lựa chọn trang sức phong thủy đá quý thì nên lựa chọn theo màu sắc của đá quý. Tương ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Như vậy sẽ giúp bạn cân bằng được ngũ hành trong âm dương, giúp đạt được đến sự hài hòa. Mỗi trang sức phong thủy đá quý đều có màu sắc phù hợp với từng cung mệnh khác nhau. Khi lựa chọn đúng trang sức phong thủy cũng như màu sắc phù hợp với từng cung mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Người mệnh Kim là những người tinh tế và sâu sắc. Màu trắng là màu tượng trưng cho người mệnh Kim nên sẽ rất phù hợp với những người thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, màu vàng và màu nâu đất cũng rất phù hợp.

Người mệnh Mộc thì nên sử dụng màu xanh đen, xanh nước biển. Vì những người này đều có vốn sáng tạo, hòa nhã nên những màu này sẽ là những màu lựa chọn phù hợp nhất.

Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy sẽ hù hợp với màu trắng vì màu trắng là màu của hành Kim. Hoặc những màu xanh đen, xanh dương cũng là lựa chọn phù hợp.

trang-suc-phong-thuy-da-quy-2

Còn những người mệnh Hỏa thì sẽ rất phù hợp với những trang sức phong thủy có màu xanh lá cây. Những màu đỏ, hồn, tím cũng rất tương hợp.

Người mệnh Thổ thì sẽ thích hợp với những màu như: vàng, nâu, đỏ, hồng, tím.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm về trang sức phong thủy đá quý. Lựa chọn cho bản  thân món trang sức phù hợp với mệnh và màu sẽ giúp bạn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.