Trang sức phong thủy có ý nghĩa gì về mặt tâm linh?

Trang sức phong thủy có ý nghĩa gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trang sức khác nhau. Tuy nhiên những loại đẹp và được ưa chuộng nhiều nhất là những trang sức được làm từ đá phong thủy.

Không chỉ vậy khi lựa chọn trang sức đúng phong thủy, hợp tuổi vận mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cũng như đường tình duyên. Hơn nữa có rất nhiều loại trang sức cùng với nhiều kiểu dáng khác nhau cho mọi người lựa chọn như: vòng tay, lắc chân, vòng cổ,…

Ngoài ra trang sức phong thủy còn đem lại vẻ đẹp và sức khỏe, may mắn cho người đeo. Những tác dụng và ý nghĩa của trang sức sẽ phù hợp vào từng loại đá. Nếu bạn lựa chọn đúng cho mình vòng phong thủy thì nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là một số ý nghĩa của từng loại đá cho mọi  người tham khảo.

trang-suc-phong-thuy-co-y-nghia-gi-1

Xem ngay: Ý nghĩa của các loại mặt dây trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy có ý nghĩa gì?

Trang sức làm từ đá mã não

Đây là một loại đã rất quen thuộc với nhiều người. Nó mang một ý nghĩa về sức khỏe, sự trường thọ và hưng thịnh. Hơn nữa nó còn tác dụng giảm ho, giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời nó còn tác động đến các luân xa.

Trang sức làm từ đá thạch anh

Trang sức được làm từ đá thạch anh là một trong những trang sức được nhiều người lựa chọn. Trang sức này còn giúp cung cấp năng lượng dương khí, đem lại sự may mắn cho người đeo. Không những vậy nó còn giúp đem lại sự minh mẫn cho người đeo. Tuy nhiên đá thạch anh còn mang đến nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào các màu loại đá cụ thể.

Trang sức phong thủy làm bằng ngọc cẩm thạch

Trang sức làm bằng ngọc cẩm thạch sẽ tượng trưng cho sự cao quý và uy quyền. Nó sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp bình tâm cân bằng huyết áp. Đặc biệt nó còn giúp cân bằng huyết áp và chống lại sự ảnh hưởng của thời tiết. Nó sẽ đem lại sự may mắn và sự tự tin cho người đeo.

Trang sức phong thủy làm từ đá mặt hô

Loại trang sức này có ý nghĩa như một chiếc bùa bình an. Nó giúp làm tăng sự dũng cảm của người đeo và nó giúp hấp thu năng lượng mặt trời thành năng lượng của bạn. Ngoài ra khi đeo trang sức phong thủy làm từ đá mặt hô sẽ giúp người đeo nhanh chóng khôi phục sau mệt mỏi, stress. Nếu bạn muốn chọn trang sức thì trang sức phong thủy làm từ đá mặt hô là một trong những lựa chọn không thể nào bỏ qua.

trang-suc-phong-thuy-co-y-nghia-gi-2

Trên đây là một số loại trang sức phong thủy mà được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài những loại trên thì còn có rất nhiều loại đá khác nhau và có ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt trang sức phong thủy còn được gắn các linh vật phong thủy đem lại ý nghĩa tài lộc, may mắn và còn giúp xua đuổi tà ma cho người dùng. Tuy nhiên nhìn chung thì trang sức phong thủy đều đem lại vẻ đẹp và ý nghĩa cụ thể tùy thuộc vào từng loại đá. Ngoài ra còn có rất nhiều loại đá khác như zuby, opal,… Hãy là người lựa chọn thông minh!

Nếu cần thêm thông tin cũng như nhận tư vấn nhanh và chính xác nhất.  Vui lòng liên hệ với Hotline: 0375.029.246 hoặc liên hệ với fanpage của Trùm đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.