Trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi và cách lựa chọn

Giờ đây, trang sức phong thủy đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn. Vậy chọn trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi như thế nào?

Khi bạn muốn chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy thì bạn cần biết mình thuộc ngũ hành nào. Vì nếu như chọn không đúng với ngũ hành và cung Hoàng Đạo thì rất dễ gây ra mối họa.

trang-suc-phong-thuy-cho-tuoi-quy-hoi-1

Tính cách của người tuổi Quý Hợi

Trong công việc những người tuổi Quý Hợi là những người thích làm việc với sự quy mô, tầm vóc. Những công việc nhỏ lẻ họ thường không để tâm đến. Những người kinh doanh thì họ sẽ chịu chơi và chịu đầu tư. Họ có một ý chí lớn, nuôi dưỡng những ước mơ cao xa, những ước mơ to lớn.

Ngoài ra những người tuổi Quý Hợi thích cuộc sống tự do, họ không thích sự bó buộc và môi trường chật hẹp, giới hạn. Đối với người tuổi Quý Hợi thì họ luôn có sự sáng tạo, đổi mới trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hơn nữa, họ có tinh thần đồng đội rất cao. Họ luôn hoạt động theo nhóm hoặc hợp tác cùng với người thân. Tuy nhiên những người này thường bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Tuy vẻ mặt bề ngoài lạnh lùng nhưng họ càng nghĩ lại càng rối.

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì?

Khi lựa chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Quý Hợi thì bạn nên quan tâm đến ngũ hành. Mọi sự vật trên trái đất đều liên quan tới nhau. Nó sẽ giúp hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng.

Tuy nhiên cũng có thể đối kháng nhau, hủy diệt lẫn nhau. Nên chọn những màu sắc tương sinh hoặc tương hợp. “Kim sinh Thủy”, “Thủy hợp Thủy”, nên những người tuổi Quý Hợi sẽ hợp với màu bạc, xanh nước biển, đen,…

Trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Trang sức vòng tay đá thiên hà xanh

Vòng tay đá thiên hà xanh là một trong những trang sức có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe con người. Hơn nữa, nó có tác dụng hoạt động trao đổi chất, tăng khả năng phục hồi.

Khi đeo loại trang sức này nó còn giúp gia chủ gia tăng khả năng giao tiếp. Đây được xem như là lá bùa cho sự bình an, thịnh vượng, may mắn.

Trang sức vòng đá Lapis Lazuli

Đây là chiếc vòng mà người Ai Cập dùng để chôn theo người chết. Mang một ý nghĩa rằng người chết sẽ được bảo vệ. Có người lại cho rằng vòng đá này là sự đại diện cho tình yêu chung thủy. Sử dụng chiếc vòng này sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Có người lại tin rằng nó khiến cho con người nhanh nhẹn hơn, thành thật và đáng tin hơn. Đây là món trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi rất thích hợp.

Trang sức vòng đá thạch anh tóc bạch kim

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim có tác động mạnh mẽ lên trực giác của con người. Hơn nữa, nó còn giúp tăng khả năng tập trung tinh thần. Loại đá này còn giúp thu hút sự may mắn, thuận lợi trong công danh. Thậm chí nó còn có tác dụng hỗ trợ trong tình duyên rất tốt.

Trang sức đá thạch anh tóc đen

Khi đeo trang sức đá thạch anh tóc đen sẽ mang đến sự tự tin cho người đeo. Nó có tác dụng rất tốt cho người đeo. Đem đến cho người đeo những khả năng linh cảm tốt hơn. Giúp cho gia chủ lưu thông khí huyết, điều trị được nhiều bệnh lý hơn.

trang-suc-phong-thuy-cho-tuoi-quy-hoi-2

Như vậy, trên đây là một số trang sức phong thủy cho tuổi Quý Hợi và cách lựa chọn. Khi lựa chọn đúng những món trang sức hợp tuổi thì sẽ giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.