Cách chọn trang sức phong thủy cho nữ tuổi Giáp Dần

Có rất nhiều vòng trang sức phong thủy, tuy nhiên không phải trang sức nào cũng hợp với tuổi Giáp Dần. Vậy trang sức phong thủy cho nữ tuổi Giáp Dần gồm những loại nào?

Tính cách của người Giáp Dần

Người Giáp Dần sinh năm 1974, là những người yêu cuộc sống tự do, ghét sự ràng buộc. Vì vậy, dù họ có làm việc ở đâu thì cũng sẽ dành nhiều thời gian cho những việc tùy thích. Vì họ không bị bó buộc, khô cứng nên tính chất làm việc mang cảm hứng cao. Khi họ có hứng thú thì hiệu suất công việc tăng gấp 10 lần. Thường thì những người thuộc mệnh này sẽ có tư duy nhanh nhạy và rất linh hoạt.

Những người tuổi Giáp Dần rất thích cuộc sống biến động, sôi nổi. Nhất là nữ tuổi Giáp Dần thường rất đa tài, nhưng cũng thường có tật, rất dễ ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe. Những người này thường có bệnh về mắt, đau đầu hay mất ngủ.

trang-suc-phong-thuy-cho-nu-tuoi-giap-dan-1

Tuổi Giáp Dần hợp màu gì?

Khi đeo trang sức phong thủy mà muốn gặp được nhiều may mắn thì nên chọn màu thích hợp với bản mệnh. Người tuổi Giáp Dần hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì vậy họ sẽ hợp với trang sức có màu vàng, bạc, bạch kim, trắng, xanh nước biển và đen. Kỵ với màu đỏ, cam, tím.

Trang sức phong thủy cho nữ tuổi Giáp Dần

Trang sức vòng tay đá thủy tinh núi lửa

Loại trang sức này sẽ rất có lợi khi được xếp cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên. Nó có khả năng điều trị những bế tắc về tâm lý, tình cảm.

Hơn nữa, nó còn có tác dụng tích cực đến dạ dày và ruột. Thậm chí còn kích thích hoạt động của thận. Như vậy nó sẽ giúp ổn định huyết áp và giúp củng cố tính miễn dịch. Đây là trang sức phong thủy cho nữ tuổi Giáp Dần rất phù hợp.

Trang sức vòng tay mã não trắng

Vòng tay mã não trắng tự nhiên sẽ giúp cho chủ nhân giao tiếp tốt hơn. Làm cho gia chủ trở nên dễ mến, ứng biến linh hoạt hơn.

Hơn nữa, vòng mã não trắng còn có tác dụng hấp thu năng lượng có hại từ bên ngoài. Có tác dụng bảo vệ gia chủ chống lại xung năng lượng tiêu cực. Khi đeo chiếc vòng này sẽ giúp bạn mang lại sự bình yên trong tâm hồn, đạt đến khả năng nhận biết tâm linh.

Trang sức vòng đá xà cừ xám Labradorite

Vòng đá xà cừ là một trong những loại đá biểu tượng cho sức mạnh. Khi đeo chúng bạn sẽ có khả năng nhìn thấu suốt các ảo tưởng. Giúp bạn xác định được thực tế của những giấc mơ và mục đích.

Hơn nữa, loại đá này còn có công dụng trong điều trị chứng vô sinh, đau khớp và các bệnh ở tuyến tiền liệt. Nó giúp điều trị các bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hóa, giải trừ sỏi thận.

Trang sức vòng tay đá Aquamarine

Đây là một loại đá có lợi cho hệ miễn dịch, giúp làm dịu đi những cơn giận dữ. Nó còn có tác dụng giúp giảm căng thẳng cho những người hay nghiến răng.

Đeo trang sức vòng tay đá Aquamarine sẽ giúp bạn có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn. Nó còn có tác dụng chữa được chứng mất ngủ, nấc cục.

trang-suc-phong-thuy-cho-nu-tuoi-giap-dan-2

Bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm về cách chọn trang sức phong thủy cho tuổi Giáp Dần. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Khi lựa chọn đúng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn may mắn, khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader