Cách chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991

Có rất nhiều người đang thắc mắc sinh năm 1991 thuộc mệnh gì? Hợp với màu nào và chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Một số đặc điểm của người sinh năm 1991

Những người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi và mệnh Thổ. Những người này thường có trí khôn ngoan và lòng trung thành. Hơn nữa còn có tính công bằng và tích cực. Còn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người khi gặp khó khăn. Những người sinh năm 1991 hợp với màu đỏ, màu hồng, màu khắc là xanh lam và xanh lục.

Tính cách của những người này là độc lập và tinh thần tự giác rất cao. Đối với tình yêu thì họ luôn chung thủy. Trong cuộc sống thì họ luôn chăm chỉ và cần cù. Tuy nhiên để có thêm màu sắc cho cuộc sống thì những người tuổi Mùi cần đem theo bên mình những món đồ trang sức đá phong thủy. Vậy cách chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991 như thế nào?

trang-suc-phong-thuy-cho-nguoi-sinh-nam-1991-1

Cách chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991

Trong những năm gần đây thì trang sức phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc. Khi đi ra ngoài bạn rất dễ bắt gặp những chiếc vòng đa dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau.

Lý do để cho mẫu vòng này trở nên ưa chuộng cũng chính là do nó có thể mang lại may mắn cho người đeo. Để lựa chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991 thì cần có những đặc điểm cơ bản dưới đây để phù hợp với tuổi của mình. Cũng như tránh dùng với những chiếc vòng khắc với tuổi của mình.

Đối với nam sinh năm 1991 thì có cung Lộ bàng thổ, thuộc hành Thổ. Chính vì vậy, nên chọn vòng đá phong thủy thuộc hành hỏa. Đơn giản vì nó hòa hợp với cung mệnh, tương sinh với cung sinh.

Những bạn nam sẽ lựa chọn những chiếc vòng cá tính, mạnh mẽ, độc đáo. Như vậy, một chiếc vòng mắt hổ màu nâu vàng hoặc vàng tươi rất thích hợp. Đặc biệt là năng lượng của chúng mang đến cho người sở hữu vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời.

Còn đối với nữ sinh năm 1991 thì cũng có cung Lộ bàng thuộc Hành thổ, thuộc cung Càn mệnh Kim. Do đó nên chọn trang sức phong thủy thuộc hành Thổ là tốt nhất. Bao gồm màu nâu, nâu đất và màu vàng vì nó dễ hòa hợp với cung sinh, tương sinh với cung mệnh.

Khi lựa chọn bạn nên chọn những sản phẩm được chế tác 100% từ nguyên liệu đá tự nhiên và đá quý. Vì như vậy sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

trang-suc-phong-thuy-cho-nguoi-sinh-nam-1991-2

Lưu ý khi chọn trang sức phong thủy

Để có thể lựa chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991 phù hợp thì cũng cần một số những lưu ý sau:

  • Đối với những người sinh năm 1991 cũng nên tránh dùng trang sức phong thủy có màu xanh lá. Vì màu này khắc với cung sinh.
  • Nam sinh năm 1991 nên tránh đeo vòng có màu đen và màu xanh nước biển vì nó sẽ khắc với cung mệnh.
  • Còn với nữ sinh năm 1991 thì nên tránh những màu đỏ – hồng – tím vì nó cũng khắc với cung mệnh nữ.

Như vậy, trên đây là những cách chọn trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991. Hy vọng những cách lựa chọn trên cũng như cách hướng dẫn chọn màu trên sẽ đem lại hữu ích cho bạn.

Để được tìm hiểu thêm thông tin cũng như tư vấn cụ thể. Hãy liên hệ ngay với Fanpage của Trùm Đá Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader