Trang sức phong thủy 12 con giáp và những điều cần biết

Trong phong thủy người ta luôn cho rằng chọn được vật phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn. Vậy, cách chọn trang sức phong thủy 12 con giáp như thế nào? Để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho người đeo. Hãy cùng tìm hiểu trang sức phong thủy 12 con giáp qua bài viết sau nhé.

trang-suc-phong-thuy-12-con-giap-1

Tại sao nên lựa chọn trang sức phong thủy

12 con giáp có thứ tự là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp đều có những đặc điểm và tính cách khác nhau. Vì vậy, người ta cũng khám phá ra được những đặc điểm của từng con giáp.

Để gặp được nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như sức khỏe thì người ta thường chọn các loại trang sức phong thủy theo tuổi. Nó không chỉ giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống mà còn xua đi những vận khí xấu, đen đủi.

Ngoài ra, khi đeo trang sức phong thủy còn mang đến những giá trị thẩm mỹ cao. Nó giúp bạn tự tin, cá tính, thể hiện được gu thẩm mỹ của mình. Vậy, cách chọn trang sức phong thủy 12 con giáp như thế nào?

Cách chọn trang sức phong thủy 12 con giáp

Người tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường rất kín kẽ, chặt chẽ. Họ thường chú ý đến những chi tiết nhỏ của những người xung quanh. Hơn nữa, những người tuổi Tý thường là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh.

Trong phong thủy thì những người tuổi Tý mang trang sức có hình Phật Di Lặc sẽ rất may mắn. Vì nó có tác dụng giúp hóa giải vận hạn, gặp được nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn loại hợp với bản mệnh để có thể phát huy được hết những công dụng tối đa.

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có tính cách thật thà và luôn biết chịu đựng. Tuy nhiên những người này thường ít nói, không được trọng dụng. Nhưng họ có thái độ làm việc rất cần cù, chăm chỉ cố gắng, độc lập và rất nhiệt tình.

Đối với người tuổi Sửu thì nên đeo trang sức có hình con trâu. Vì nó sẽ giúp gia chủ tránh đi những xui xẻo và gặp được nhiều thành công.

Người tuổi Dần

Tuổi Dần rất hợp với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Âm sẽ nâng cao được vận hạn hơn. Giúp giữ được bình tĩnh và tính cách nóng nảy của bản thân hơn. Nhất là Ngọc Quan Âm được làm từ vàng, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.

Người tuổi Mão

Bản tính của người tuổi Mão thường rất thông minh, lanh lợi. Đặc biệt họ còn biết cách thông cảm cho người khác. Họ có tư duy cặn kẽ, luôn biết nhẫn nhịn khiêm nhường. Người tuổi Mão sẽ hợp với nhẫn bạc nhất, nó giúp thu hút sinh khí, vận khí tốt. Nó còn giúp tránh được những nguồn năng lượng xấu.

Người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp có nhiều quyền lực nhất. Con giáp này luôn nhận được những sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Để có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc thì họ nên đeo những món đồ trang sức phong thủy. Các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ giúp người tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn và bình an hơn.

Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người xử lí mọi chuyện một cách khéo léo. Có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rõ ràng. Họ luôn có ý kiến kiên cường và chí tiến thủ cao. Kỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn, rất phù hợp với người tuổi Tỵ.

Người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người năng động, tràn đầy sức sống và lòng nhiệt huyết. Họ lao động hết mình, có tố chất mạnh mẽ và bền bỉ.

Vì vậy , vòng tay bằng ngọc sẽ rất phù hợp với người tuổi Ngọ. Nó sẽ giúp tránh được những vận đen.

Người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có cá tính thanh lịch, nhẹ nhàng. Những công việc ngoài trời sẽ rất phù hợp với người tuổi Mùi. Những người này đeo vàng sẽ rất phù hợp. Vì sẽ trợ giúp cho họ được rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân rất giỏi trong việc làm ăn buôn bán. Vì vậy, trên mọi phương diện họ họ đều biết cách vận dụng cơ hội để cố gắng, không để bị thua kém người khác.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Thân là nhẫn đeo tay có mặt to. Cùng với thiết kế đơn giản, tiện dụng. Tuy nhiên cũng nên dựa theo bản mệnh để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Người tuổi Dậu

Trang sức phù hợp với người tuổi Dậu chính là dây chuyền vàng. Hơn nữa, nếu dây chuyền vàng có hình hộ thân là con gà thì sẽ giúp họ vượt qua được trở ngại. Đẩy lùi được những năng lượng không tốt.

Người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người thật thà thẳng thắn. Họ luôn công bằng trong công việc, trung thành và thấu hiểu tâm tình của người khác. Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Tuất là nhẫn vàng.

Người tuổi Hợi

Trong 12 con giáp thì Hợi là con giáp cuối cùng. Họ có tính nhút nhát nhưng lại biết thông cảm và là người đáng yêu. Trong tình cảm họ là người tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Trong công việc thì họ luôn nhiệt tình, cố gắng hoàn thành tốt.

Trang sức phù hợp với người tuổi Hợi là đá mã não. Nó có tác dụng trấn áp cực mạnh, giúp làm giảm đi năng lượng xấu.

trang-suc-phong-thuy-12-con-giap-2

Như vậy trên đây là trang sức phong thủy 12 con giáp. Khi lựa chọn đúng cho mình một món trang sức phù hợp với bản mệnh, nó sẽ phát huy được hết những công dụng. Giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn, trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.