Bí quyết chọn trang sức bạc phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ trang sức, đồ phong thủy. Tuy nhiên chọn trang sức bạc phong thủy như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồ trang sức, phong thủy. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng là hàng uy tín, chính hãng. Nếu lựa chọn trang sức kém chất lượng thì sẽ không có tác dụng gì với gia chủ cả.

trang-suc-bac-phong-thuy-1

Mặt đá phong thủy tự nhiên

Mỗi loại mặt đá phong thủy đều mang ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, hầu như những trang sức phong thủy mặt đá tự nhiên đều đem đến những điều tốt đẹp, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.

Hơn nữa, các loại mặt đá đều được tạo từ những khối đá phong thủy tự nhiên. Nó có khả năng thu hút nguồn năng lượng của vũ trụ và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Hiện nay, những loại đá được yêu thích là: đá Ruby, thạch anh tóc vàng, thạch anh đen hay đá cẩm thạch. Hơn nữa, các chuyên gia phong thủy đều điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận đem đến một vẻ đẹp tinh xảo.

Một số trang sức bạc phong thủy

Trang sức bạc phong rất đa dạng và phong phú về nhiều chủng loại. Mỗi loại đều mang một ý nghĩa và sức mạnh khác nhau. Dưới đây sẽ là một số các trang sức bạc phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích.

Trang sức bạc phong thủy hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là đệ nhất của các loài hoa. Hoa này có tác dụng giúp đỡ hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa nó còn có tác dụng tượng trưng cho sự sang trọng, giàu có và tài lộc.

Hoa mẫu đơn không chỉ giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mà còn đem đến sự giàu sang, may mắn trong kinh doanh. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Khi sử dụng trang sức phong thủy hoa mẫu đơn sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, con cái thuận lợi hơn.

Trang sức bạc phong thủy nhẫn hồ ly

Nhẫn hồ ly là biểu tượng cho tình duyên thuận lợi. Hơn nữa, hồ ly còn là một trong những con vật rất thông minh. Nó có một vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện.

Theo truyền thuyết thì khi hồ ly hóa thành người sẽ vô cùng xinh đẹp, có sức hấp dẫn đặc biệt với nam giới. Chính vì vậy trang sức bạc hồ ly sẽ giúp cho đường tình duyên thuận lợi hơn. Đối với chị em phụ nữ thì mặt đá hồ ly sẽ giúp chuyện tình cảm tăng lên, hạnh phúc gia đình êm ấm, hòa thuận.

Hơn nữa, hồ ly còn được tạo với nhiều hình thù khác nhau như: cụp đuôi, đuôi tròn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những con hồ ly có đôi mắt nhọn và chiếc mũi cao.

Trang sức phong thủy bạc mặt Kỳ Hưu

Kỳ hưu là một trong những vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, không thể bỏ qua. Kỳ hưu là con vật không có hậu môn, thức ăn của chúng là vàng bạc, châu báu. Vì vậy nó được mệnh danh là linh vật của tài lộc và may mắn. Không chỉ vậy, nó còn giúp chủ nhân giữ lộc, công việc làm ăn, buôn bán được thuận lợi.

trang-suc-bac-phong-thuy-2

Những trang sức bạc phong thủy luôn là sự hội tụ của vẻ đẹp và sang trọng. Lựa chọn cho mình đúng một món đồ trang sức phong thủy là quý vị đang có sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader