Tác dụng của đá phong thủy kim tự tháp

tac-dung-cua-da-phong-thuy-kim-tu-thap-2

Từ những thần kỳ của kim tự tháp cổ mà người ta tin rằng đá phong thủy kim tự tháp cũng sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn. Hãy cùng trumdaquy.com tìm hiểu về tác dụng của đá phong thủy kim tự tháp qua bài viết dưới đây.

tac-dung-cua-da-phong-thuy-kim-tu-thap-1

Thông tin Sơ lược về kim tự tháp

Kim tự tháp có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại. Tuy nhiên cách thức xây dựng các Kim Tự Tháp tại Ai Cập hay lục địa Nam Mỹ đến nay vẫn là một ẩn số đối với nhân loại. Các nhà nghiên cứu khoa học đã đưa ra các giả thuyết nhưng vẫn chỉ là dựa trên những phỏng đoán và mang tính cá nhân, chưa có sức thuyết phục.

Vì vậy, chỉ có thể hiểu rằng những Kim Tự Tháp được xây dựng bằng các tảng đá chồng lên nhau,  nhằm tạo ra một công trình gồm các bậc nhỏ dần từ dưới lên đỉnh kim tự tháp. Hơn nữa đây còn là cách để tượng trưng cho hình của một chiếc cầu thang khổng lồ giúp cho linh hồn của Pharaon đã mất bước lên thiên đường.

Không chỉ vậy mà kim tự tháp còn là biểu tượng của sự hồi sinh mạnh mẽ giữa con người với đất trời vũ trụ. Kim tự tháp có hình nhọn cùng với bề mặt phẳng xung quanh mà các tia nắng mặt trời chiếu rọi xuống được hấp thụ trời đất. Do đó mà người ai cập rất tô thờ và hay có những nghi lễ trong kim tự tháp. Nghi lễ này sẽ giúp con người có thể gần nhất với trời đất và những linh hồn vua chúa. Vậy tác dụng của đá phong thủy kim tự tháp là như thế nào?

Tác dụng của đá phong thủy kim tự tháp

Các nhà khoa học đã xác nhận rằng những nguồn năng lượng kỳ diệu tỏa ra từ cấu trúc có hình dạng Kim Tự Tháp đều mang lại rất nhiều lợi ích rất tốt. Ví dụ như tăng sự tập trung và trí nhớ, bảo quản thực phẩm, làm sạch nước uống…

Từ những tác dụng của Kim Tự Tháp nên người ta tin rằng kim tự tháp được làm chủ yếu từ đá Thạch Anh cũng sẽ có những năng lượng tương tự. Từ thời cổ đại người ta luôn tin rằng đá thạch anh có khả năng bảo vệ con người khỏi sự xâm hại của những thế lực hắc ám, trấn tà, trị bệnh…

Đá phong thủy kim tự tháp thạch anh được làm theo mô hình của kim tự tháp Ai Cập cổ đại. Cùng với những thông số chính xác của kim tự tháp tạo ra từ đá thạch anh. Hơn nữa, đá thạch anh có đủ màu sắc đảm bảo thẩm mỹ, ứng dụng tốt về mặt phong thủy.

tac-dung-cua-da-phong-thuy-kim-tu-thap-2

Sự kết hợp từ kim tự tháp và đá thạch anh sẽ mang lại một nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng mạnh mẽ. Nó có tác dụng giúp cho gia chủ mang lại sức khỏe, sự bình an, may mắn.

Ngoài ra, kim tự tháp được làm từ đá thạch anh sẽ có tác dụng giúp bổ sung năng lượng dương rất lớn. Như vậy sẽ nhanh chóng là một trong những lợi thế to lớn trong lĩnh vực phong thủy. Nó giúp cải thiện phong thủy rõ rệt cho những ngôi nhà có nhiều sát khí và không vượng khí.  Nó có tác dụng kích hoạt nhanh những ích lợi cho gia chủ như tài lộc, con cái hòa thuận.

Kim tự tháp là nơi lưu trữ năng lượng của vũ trụ. Vì vậy mà đá phong thủy kim tự tháp là sự kết hợp giữa năng lượng vũ trụ và sức hút của trái đất. Mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.