[[ MỆNH KIM ]] Hợp Đá Màu Gì? Thịnh Vượng Kéo Đến

Mạng Kim hợp đá màu gì, loại đá nào để vừa tương thích với tử vi & phong thủy lại tốt cho sức khỏe thể chất, đem lại suôn sẻ, thịnh vượng là điều mà rất nhiều người cần chăm sóc. Mạng Kim hợp đá màu gì sẽ được san sẻ chi tiết cụ thể nhất trong bài viết dưới đây để mọi người hoàn toàn có thể nắm được, vận dụng tốt nhất cho chính bản thân mình .Theo như người phương Đông ý niệm thì mỗi khi lựa chọn bất kỳ loại trang sức đẹp nào cũng cần chăm sóc đến vận mệnh để có quyết định hành động đúng đắn nhất. Vậy mạng Kim hợp đá màu gì nhất để đem lại suôn sẻ, thịnh vượng cho gia chủ, hay cùng chúng tôi khám phá nhé !

Màu sắc đá tương thích với người mạng Kim

Trong đời sống, toàn bộ những vật thể nếu muốn tăng trưởng tổng lực thì đều cần sự tương hỗ của những vật khác. Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim .

Bạn cần nắm vững những nguyên tắc này ngay cả khi chọn đá tử vi & phong thủy

Mạng Kim hợp đá màu gìthì hoàn toàn có thể nói những màu như vàng sậm, nâu đất, màu gỗ hóa thạch như mắt hổ là tương thích nhất. Ngoài ra, những màu mang đến sự hòa hợp như đá bạc, màu trắng, vàng tươi cũng đều được. Bởi Kim khắc chế Mộc nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn đá quý có màu xanh lá hay màu xanh da trời .Đối với người mệnh Kim thì tuyệt đối đừng khi nào chọn đá màu hồng hoặc màu đỏ bởi Hỏa khắc Kim, những màu đó đều tương ứng với mệnh Hỏa. Một trong những điều quan trọng bạn cần chú ý quan tâm khi chọn đá đó là nên chọn sắc tố hợp tuổi để tâm hồn được bình an, vận mệnh được hanh thông .

Từng màu tương ứng cho người mệnh Kim

+ Màu trắng : Đây được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, biểu lộ sự trong sáng, thuần khiết, dung hòa những màu trong đời sống .
+ Màu vàng nâu đất : Đối với người mệnh Kim thì đây là sắc tố cực kỳ tương thích bởi nó mang đến sự tươi đẹp, thật sạch. Đồng thời nó còn đại diện thay mặt, làm toát lên vẻ đẹp tính cách của người mệnh này đó là tinh xảo, thâm thúy. ( Thổ sinh kim )

+ Màu đỏ và màu hồng: là màu mà người mệnh Kim nên tránh xa. Trong ngũ hành thì hai màu này ứng với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim. Để an tâm trong tâm hồn, cuộc sống dễ dàng hơn thì người mệnh Kim nên tránh lựa chọn, mua bán những sản phẩm có màu tương khắc. Nếu lựa chọn được màu tương hợp thì rất tuyệt vời những người lại thì lại không hề tốt chút nào. Đối với mệnh Kim thì hợp nhất vẫn chính là Kim.

Nếu bạn đang vướng mắc mệnh Kim hợp đá màu gì chắc rằng đến đây cũng đã tìm được cho mình câu vấn đáp, tránh xa đỏ hồng .
Những trang sức đẹp bằng đá có màu xanh lá cây hay màu xanh da trời đều rất phù với người mệnh Kim bởi Kim hoàn toàn có thể khắc Mộc nên nó hoàn toàn có thể khắc chế được những sắc tố này. Gợi ý cách chọn trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy cho người mệnh Kim : vòng tay đá mắt mèo màu xanh, dây chuyền sản xuất phật màu trắng, … đều là những lựa chọn tuyệt vời. Để có thời cơ lan rộng ra tương lai, nghênh tiếp những điều tươi đẹp và tốt đẹp nhất thì bạn nên khám phá và lựa chọn cho mình những trang sức đẹp đá tương thích với tử vi & phong thủy và mệnh của mình .

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đá tử vi & phong thủy đẹp nhưng nếu bạn muốn mua được những trang sức đẹp, đá ấn tượng thì Fengshuiviet. vn là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là nơi chuyên phân phối những vật phẩm tử vi & phong thủy cho văn phòng làm việc nhà, Trang sức đá quý ở với loại sản phẩm không thiếu chuẩn loại hạng sang, giá sỉ trên thị trường, vật phẩm xe hơi 100 % than hoạt tính tốt cho sức khỏe thể chất, được chế tác cầu kỳ tinh xảo, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan .

Tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những đồ vật bài trí phù hợp nhất hy vọng bạn sẽ mua được những đồ vật ưng ý nhất

Xem ngay>>

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim thăng tiến nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader