Xem tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý 1996

Xem tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

Cung CHẤNMạng GIÁNG HẠ THỦY ( nước mù sương )Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮNBà Chúa Ngọc độ mạng

I. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý

Nữ tuổi Bính Tý mưu trí, mưu trí, giỏi ăn nói nên trong đời sống kết giao thoáng rộng, có nhiều bè bạn. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong đời sống gặp nhiều như mong muốn trên cả việc làm lẫn tình duyên. Sự nghiệp của nữ Bính Tý khá gian truân nhưng cả cuộc sống có một khoảng chừng thời hạn cực kỳ tăng trưởng chói lọi. Sau kết hôn tình cảm mái ấm gia đình thuận tiện, nhiều niềm vui .Tóm lại : Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa nguy hiểm là niềm hạnh phúc, trong đời sống đa số khá thuận tiện. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, sự nghiệp tăng trưởng, về già đời sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh .Nữ Bính Tý tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ sẽ tăng lên .

Tình duyên

Sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch, nữ Bính Tý có một khoảng chừng thời hạn vô cùng chói lọi, nhiều người theo đuổi, tuy nhiên do tính cách không dứt khoát họ đã bỏ lỡ nhiều nhân duyên. Nữ Bính Tý sinh tháng này tình duyên gặp nhiều trắc trở, buồn khổ, tình cảm có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên sau khi kết hôn sẽ khác, họ sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên bình bên người yêu thương. Bính Tý có vận may về con cháu, về già tình cảm tăng trưởng tốt .Sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch, Nữ Bính Tý sinh vào một trong những tháng này tình yêu trải qua khá nhiều khó khăn vất vả, không thuận tiện. Thời trẻ, họ có những mối tình rất đẹp nhưng đều tan vỡ một cách nhanh gọn. Khi sự nghiệp đang đà tăng trưởng mạnh thì nhân duyên lại lần nữa tới và đây sẽ là người cùng họ đi hết quãng đường còn lại. Sau kết hôn tuy đời sống có đôi chút khó khăn vất vả nhưng đa số đều tốt đẹp và niềm hạnh phúc .Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người trong tình cảm luôn gặp nhiều như mong muốn, cả cuộc sống họ có một mối tình đẹp tươi và thâm thúy. Sau kết hôn đời sống mái ấm gia đình nhiều niềm vui và suôn sẻ, có lộc tiền tài, đời sống vật chất ngày càng tăng trưởng .

Gia đình và sự nghiệp

Về mái ấm gia đình : Lúc nhỏ tuy phải trải qua đời sống khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống mái ấm gia đình ấm cúng, tuy có đôi lúc xảy ra cãi cự, xung đột nhưng đều không tạo thành ảnh hưởng tác động gì. Sau kết hôn, đời sống có khá nhiều niềm vui, con cháu mang lại nhiều suôn sẻ đến cho Bính Tý .Về sự nghiệp : Năm 18 tuổi mở màn bước chân vào đời sống, khá thú vị với những việc làm làm thêm. Nữ Bính Tý sự nghiệp khởi đầu từ tuổi 22 sau quãng thời hạn nỗ lực khó khăn vất vả cũng giành được một vị trí vững chãi cho riêng mình. Công việc đặc biệt quan trọng tăng trưởng nhất là lúc 29, 30 tuổi. Nữ Bính Tý làm công ăn lương thì rất thuận tiện nhưng nếu tự kinh doanh thương mại thì sẽ gặp phải nhiều yếu tố khó khăn vất vả, phải có người giúp sức thì mới vượt qua được. Bước sang tuổi 34 Bính Tý nhận được nhiều vận may về kinh tế tài chính .

Tuổi hợp làm ăn

Nữ Bính Tý nếu có dự tính kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư tăng trưởng sự nghiệp thì nên lựa chọn những người sau đây làm đối tác chiến lược thì sẽ rất thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ đó là Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người đó sẽ đem đến cho họ những thành công xuất sắc và sự tăng trưởng không ngừng .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

Lựa chọn vợ chồng

Kết hôn với một trong số những tuổi sau : Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì nữ Bính Tý sẽ có một đời sống đầm ấm và niềm hạnh phúc. Trong đời sống hôn nhân gia đình Bính Tý có nhiều niềm vui, không những vậy đây còn là những sự tích hợp đem đến nhiều vận tài lộc. Sau kết hôn đời sống ngày càng đi lên, việc làm sự nghiệp đều có những bước tăng trưởng tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận tiện không có những yếu tố xích mích nào trong đời sống, con cháu sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ .Kết hôn với một trong số những tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân thì đời sống khởi đầu rất niềm hạnh phúc nhưng càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về yếu tố tình cảm. Trong đời sống có một khoảng chừng thời hạn khá khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính. Nếu muốn có một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thì nữ Bính Tý cần phải biết chăm sóc hơn nữa tới những thành viên trong mái ấm gia đình, không nên vì quá tập trung chuyên sâu tăng trưởng sự nghiệp mà bỏ bê họ .Kết hôn với một trong số những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, đời sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Cuộc sống có khoảng chừng thời hạn rất suôn sẻ và niềm hạnh phúc nhưng lại có năm nhiều chuyện buồn chán, thua lỗ về kinh tế tài chính. Hôn nhân đa số đều êm ả dịu dàng, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn nên không có những xung đột gì trong đời sống .Trong cuộc sống có những năm mà Bính Tý không nên tổ chức triển khai hôn lễ hay làm những việc quan trọng đó là 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì trong đời sống sẽ không được như mong muốn, nhiều vận may mà ngược lại hoàn toàn có thể xảy ra nhiều yếu tố làm tác động ảnh hưởng tới tình cảm .

Năm khó khăn vất vả nhất

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà nữ Bính Tý gặp nhiều điều không thuận tiện, có khi thất bại trong cả tình cảm lẫn đời sống đó là 21, 24, 28 và 32 tuổi. Do vậy ở ở những năm này Bính Tý nên cẩn trọng với toàn bộ những quyết định hành động của bản thân, cẩn trọng hơn với những mối quan hệ .

Tuổi kiêng cự

Nữ Bính tý kiêng cự với những tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về kinh tế tài chính. Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên đời sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn vất vả .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi làm một việc hệ trọng nào đó nữ Bính Tý nên xem ngày giờ tương thích để triển khai thì sẽ tăng thêm được nhiều thuận tiện và như mong muốn. Ngày giờ xuất hành tương thích nhất so với nữ Bính Tý là ngày chẵn, giờ chẵn, xuất hành làm ăn sẽ không lo ngại thất bại .

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng

II. Diễn tiến từng năm

Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi : Năm 18 tuổi có vận may trong thi tuyển và kinh tế tài chính. Tuy nhiên hai năm sau buồn khổ về yếu tố tình cảm, có một sự thất bại trong tình yêu .

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này có nhiều biến đổi cả về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi gặp nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, tài lộc có đôi chút nhưng không đáng kể, trong năm sức khỏe khá tốt không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 22 tuổi chú ý hơn tới những người xung quanh, năm này không nên đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi, đề phòng mắc một số bệnh nhỏ, tiền tài có thể hao hụt. Năm 25 tuổi sự nghiệp phát triển có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi sự nghiệp tăng trưởng, trong năm có những thành công xuất sắc lớn. Năm 27 tuổi tình cảm tăng trưởng, mái ấm gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi là năm thích hợp để cưới gả, trong năm có vận may về con cháu. Năm 29 và 30 tuổi đời sống tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cả về tình cảm và kinh tế tài chính, đời sống có nhiều niềm vui .Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi đề phòng mắc bệnh, sức khỏe thể chất không tốt. Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi cần cẩn trọng hơn tới những quyết định hành động về kinh tế tài chính, những này nổi tiếng có đôi chút bị tác động ảnh hưởng. năm 35 tuổi nhiều thời cơ mở ra nếu chớp lấy tốt hoàn toàn có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm .

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ ​Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi trong đời sống có nhiều niềm vui, nên dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình, việc làm không có nhiều tăng trưởng. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này thông thường, không có yếu tố gì xảy ra, là năm thích hợp cho những chuyến đi giã ngoại, thư giãn giải trí. Năm 39 và 40 tuổi, những năm này cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe thể chất, không nên góp vốn đầu tư, tài lộc có điểm giảm xuống .Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Những năm này nên chú ý quan tâm hơn tới tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình, cần quan tâm hơn tới cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi cẩn trọng yếu tố tài lộc và tình cảm .Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này nhận được nhiều sự chăm sóc từ phía con cháu. Trong năm có vận may về kinh tế tài chính, tuy nhiên sức khỏe thể chất có phần không bảo vệ, dễ mắc những bệnh người già. Năm 50 tuổi trong đời sống có nhiều niềm vui về con cháu .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

III. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý

Bính Tí Cung Càn sinh ra ,Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn .Đàn bà sinh thuận Thu Đông ,Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình .Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi ,Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần .Cũng nhờ âm đức cha ông ,Nghi đâu có đó khó mong ai lường .Bính Tí người nữ thì sang ,Nhưng mà lở dở chẳng an một đời .Đầu tiên trắc trở lôi thôi ,Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng .Số này cách trở mẹ cha ,Ly hương tổ quán cửa nhà tạo ra sự .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader