5 điều cần biết về loại đá thú vị này

Đá giông bão có tên khoa học Pietersite là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất của họ nhà Chalcedony. Viên đá như một vũ trụ thu nhỏ, mang trong mình đầy đủ sức mạnh của thiên nhiên. Sau đây Vòng Đá 5A sẽ chia sẻ 5 điều hữu ích nhất của Pietersite, các bạn cùng tham khảo và bình luận nhé.

Đầu tiên mình xin điểm qua thông tin về loại đá này :

Tên thường gọi

Đá giông bão

Tên khoa học

Pietersite

Công thức hóa học

Na(Fe2+,Mg)3Fe3+Si8O22(OH)2

Độ cứng

6.5 – 7

Nguồn gốc tên gọi

Pietersite

Đá giông bão (Pietersite) được Sid Pieters phát hiện vào năm 1962 tại Namibia và được đặt theo tên của ông. Pietersite là một chalcedony với các sợi khoáng chất amphibole thêm vào ngẫu nhiên. Các sợi quang gây ra hiện tượng tương tự như nhìn thấy trong đá mắt hổ. Các màu sắc khác nhau bao gồm màu xanh, đỏ gỉ, vàng và nâu.

Đá giông bão (Pietersite) được đặt theo tên của Sid Pieters

Trước đây, người ta tin rằng chỉ Namibia mới có thể tìm thấy đá Pietersite; Cho đến năm 1993, một lượng nhỏ đá tương tự đã được tìm thấy tại Hồ Nam Trung Quốc. Mãi đến năm 1997 những viên đá này mới được kinh doanh trên thị trường. Mỏ đá ở Hồ Nam bị đóng cửa ngay sau đó vài năm hơn nữa số lượng Pietersite từ Namibia bị hạn chế, điều này làm cho Pietersite trở thành một loại đá quý hiếm.

Sự hình thành tên gọi Đá giông bão

Pietersite – với sự hợp kết các đặc trưng của đá thạch anh, đá mắt hổ chim ưng và cả Jasper nên Pietersite sở hữu vẻ ngoài độc đáo, có màu sắc cuộn xoáy màu xanh đại dương, màu đỏ, vàng và nâu.

Vòng đá giông bão Pietersite tự nhiên

Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông đang gầm thét giữa cơn bão, vân đá nhiều màu sắc như ánh chớp. Do vậy Pietersite còn được biết với một cái tên khác là Tempest Stone có nghĩa là viên đá giông bão (giông tố).

Tác dụng phong thủy của

Pietersite

(tham khảo)

“Đá giông bão Pietersite là ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ “.

Như một cơn bão tố đang chuyển động với vận tốc và vòng xoáy cực lớn, Pietersite khuấy động những góc khuất của mọi năng lượng để tập trung hướng đến mục tiêu và đạt được nó. Dù cho bạn có đang ở những nơi ồn ào náo nhiệt thì bạn vẫn có được một sự tập trung cần thiết cho công việc của mình.

Pietersite là ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ

“Đá giông bão chính là một cơn bão xoáy hết sự sợ hãi, suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực ngáng đường cuộc đời bạn. Nó giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốn”.

Nó giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốnNếu bạn sử dụng tiếp tục Pietersite, viên đá sẽ phối hợp với cảm hứng của bạn một cách can đảm và mạnh mẽ. Giúp bạn nhận thấy rõ ràng những nguồn nguồn năng lượng bên trong khung hình, lẫn bên ngoài. Từ đó, hoàn toàn có thể chớp lấy được người đối lập, giúp bạn cải tổ mối quan hệ tình cảm, mái ấm gia đình và việc làm. Pietersite còn giúp bạn nhận thức thâm thúy hơn về thế giới quan, khoảng trống và thời hạn .

Đá giông bão hợp với mệnh, cung hoàng đạo nào?

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành phương Đông, sắc tố là yếu tố chính để quyết định hành động sự tương thích với vận mệnh. Dù Pietersite rất đẹp nhưng không phải ai cũng tương thích để sử dụng nó. Nếu khắc mệnh, không những không mang lại suôn sẻ mà hoàn toàn có thể nhận phải nhiều tai ương. Dựa vào sắc tố đặc trưng của viên đá ta hoàn toàn có thể chia thành 2 loại, như sau :

Ngoài ra theo ý niệm phương Tây, đá giông bão tương thích với người thuộc cung Sư Tử ( Leo )

5. Giá bán của Đá Giông Bão tại Việt Nam

Cũng như toàn bộ những loại đá tự nhiên, giá cả của đá giông bão tùy vào kiểu cắt, kích cỡ và sắc tố. Nhìn chung mẫu sản phẩm đá Pietersite bán trên thị trường hầu hết là vòng đá ngoài những cũng có loại sản phẩm mặt dây chuyền sản xuất. Kích thước của viên đá càng lớn thì giá trị càng cao, sắc tố đều đẹp thì giá cũng cao hơn loại màu không đều .Giá bán của Pietersite phụ thuộc rất nhiều vào màu sắcTham khảo mẫu sản phẩm vòng đá giông bão tại Vòng Đá Thương Hiệu 5A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader