Công dụng và ý nghĩa của đá phong thủy vàng găm

Đá phong thủy vàng găm là 1 trong những loại đá tốt nhất nhằm thu hút may mắn, mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Loại đá này có thể  dùng để đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc bất kì nơi nào bạn muốn.

Đá phong thủy vàng găm là gì?

Đá phong thủy vàng găm là loại đá khoáng chất có màu vàng đồng với ánh kim loại sáng. Ngày xưa người ta khai thác đá vàng găm thường hay bị nhầm lẫn với vàng vì chúng thường xuyên đi với nhau trong các mỏ. Tuy nhiên, chỉ cần để ý một tý thì bằng mắt thường ta cũng có thể phân biệt được đá vàng găm và vàng thật. Ngoài ra ta cũng có thể thử qua vài phép thử đơn giản.

Trong tiếng anh thì đá phong thủy vàng găm có tên là đá Pyrite hay Fools Gold. Đây là cái tên có xuất phát từ tiếng Hy Lạp – có nghĩa là lửa. Bởi vì khi đá vàng găm mài với sắt sẽ phát ra tia. Trên thực tế thì loại đá này đã được sử dụng để tạo ra lửa từ thời tiền sử.

Từ các di tích khảo cổ, đá phong thủy vàng găm đã được người Maya đã đánh bóng viên đá này để làm gương.

da-phong-thuy-vang-gam-1

Tác dụng của đá vàng găm

Người da đỏ Bắc Mỹ rất tôn kính đá vàng găm vì sức mạnh của loại đá này đáng kinh ngạc. Họ đã sử dụng đá vàng găm để làm thuốc, để bói toán thậm chí còn truyền sức mạnh ma thuật trong khi niệm thần chú. Hơn nữa đá phong thủy vàng găm cũng thường được chạm khắc vào bùa hộ mệnh và dùng đeo để làm trang sức.

Đối với người phương Đông thì đá vàng găm là 1 trong những loại đá tốt nhất giúp thu hút may mắn, mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Hơn nữa, loại đá phong thủy vàng găm còn có thể được đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc bất kì nơi nào bạn muốn. Đá vàng găm sẽ tỏa ra một năng lượng trợ giúp bạn. Trùm Đá Quý khuyến khích bạn nên đặt đá phong thủy vàng găm ở hướng đông nam – cung tiền tài, nó có tác dụng kích hoạt tài lộc, mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Không chỉ vậy đá vàng găm còn là 1 trong những loại đá có tác dụng trừ tà cực tốt. Khi làm nhà, bạn có thể mua 1 chút đá phong thủy vàng găm để rải xuống móng nhà để trấn trạch, hạn chế âm khí. Những năng lượng từ đá vàng găm sẽ giúp trấn át những tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe, vận khí của thành viên trong gia đình.

da-phong-thuy-vang-gam-2

Đá vàng găm nên đặt ở đâu

Nếu bạn đang sử dụng đá phong thủy vàng găm  như là một phương thuốc chữa bệnh bằng phong thủy. Thì nơi tốt nhất để đặt đá vàng găm là hướng đông nam trong căn nhà hoặc ở văn phòng của bạn . Bạn cũng có thể đặt một viên vàng găm – đá pyrite theo hướng may mắn của riêng bạn. Như vậy nó sẽ giúp cho bạn chiêu mộ được nhiều tiền tài, may mắn.

Khi bạn dùng nó làm phương pháp để chữa bệnh, thì bạn hãy đặt những viên đá phong thủy vàng găm – hay đá pyrite của bạn gần cửa chính, trong căn hộ mà bạn đang sinh sống hoặc văn phòng. Thậm chí bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn có thể hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo của năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader