Đá phong thủy thạch anh – đem lại năng lượng thiên nhiên

Đá phong thủy thạch anh là loại đá mang biểu tượng cho sự phát triển, bảo vệ và ấm áp. Hơn nữa loại đá này cũng không quá quan trọng trong vấn đề chọn màu sắc. Bởi loại đá phong thủy thạch anh có vài màu sắc căn bản giúp cho bạn thoải mái chọn lựa như: màu vàng, màu tím, màu xanh lá, màu xanh nước biển hoặc màu đỏ đất.

da-phong-thuy-thach-anh-1

Khái niệm về đá thạch anh

Đá thạch anh được biết đến là một loại đá bán quý, rất cứng, chỉ sau kim cương. Loại đá này rất phổ biến trong tự nhiên với nhiều màu sắc và được rất nhiều người tiền sử ưa chuộng dùng để làm trang sức. Đặc biệt, thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy đều chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó sẽ có công thức chung là SiO2.

Hơn nữa, Đá Thạch Anh được tìm thấy cách đây khoảng 300.000 năm. Vì vậy Thạch anh sẽ có khả năng nhận, kích hoạt, chuyển giao năng lượng. Do đó nó sẽ có tác động tốt đến các chức năng hoạt động của não bộ.

Tác dụng của đá phong thủy thạch anh

Mỗi màu sắc đá phong thủy thạch anh đều đem lại một nguồn năng lượng khác nhau. Ví dụ như đá thạch anh màu đỏ sẽ mang năng lượng cho sự năng động hơn đá thạch anh màu xanh nước biển.

Thường thì đá phong thủy thạch anh sẽ có các đường màu sọc và viền, giúp phát ra năng lượng của sự chữa lành vết thương và còn là năng lượng của đất.

đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước tại các nền văn hóa ở trên khắp các nơi trên thế giới. Trong phong thủy thì đá thạch anh đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước ở các nền văn hóa trên khắp các nơi trên thế giới. Có nhiều người tin rằng loại đá này là loại trang sức đem lại nhiều may mắn và điều tốt lành cho người đeo nó.

Hơn nữa, đá thạch anh còn được coi như là một lá bùa với nhiều công dụng khác nhau. Ví dụ như các tượng linh vật hay quả hồ lô sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

Đá phong thủy thạch anh còn có tác dụng đem đến  cho bạn nhiều năng lượng hơn. Nhằm đạt được những mục tiêu của mình. Thậm chí đá thạch anh còn có tác dụng ổn định về sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và sự mệt mỏi. Nó còn giúp  làm luân chuyển những năng lượng đến khắp các vị trí trên cơ thể của bạn.

Đá thạch anh sẽ rất tốt cho những người hay bị mệt mỏi, yếu sức. Nó giúp cho cơ thể người có được sự cân bằng trong quá trình trao đổi năng lượng với môi trường. Đá Thạch anh còn có tác dụng làm cho tâm hồn ấm áp và giúp khai thông suy nghĩ của người đeo.

Đá phong thủy thạch anh để trong nhà sẽ cực tốt cho bất kì vị trí nào thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Ví dụ, bạn là người mệnh Kim hoặc Thổ thì bạn hãy đặt 2 viên thạch anh ở vị trí đại diện của hôn nhân và tình yêu trong bản đồ bát quái hoặc là đặt 1 viên đá thạch anh ở giữa trung tâm ngôi nhà.

da-phong-thuy-thach-anh-2

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đá phong thủy thạch anh dùng để làm đồ trang sức cực kỳ đẹp. Nó sẽ giúp cho cơ thể luôn tiếp xúc với đá thạch anh, đem lại sự may mắn và phòng ngừa những loại khí độc hay xua đuổi tà ma. Ví dụ như  dùng làm vòng đeo tay, vòng chân, nhẫn hay thắt lưng có đính đá thạch anh cũng sẽ giúp cho việc hấp thụ năng lượng cực kỳ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader