Đá phong thủy nên đặt ở đâu để thu hút tài lộc?

Đá phong thủy nên đặt ở đâu để thu hút tài lộc cho gia chủ. Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người chưa biết khi mua đá phong thủy. Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu như đặt đá phong thủy đúng vị trí sẽ tạo ra những năng lượng tốt giúp hút tài lộc thịnh vượng, gia đình êm ấm thuận hòa. Vậy đá phong thủy đặt ở đâu là tốt nhất.

Hãy cùng trumdaquy.com tìm hiểu đá phong thủy nên đặt ở đâu và cách phân biệt đá phong thủy thật, giả như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

da-phong-thuy-nen-dat-o-dau-de-thu-hut-tai-loc

Đá phong thủy nên đặt ở đâu?

Đá phong thủy đặt trong phòng khách

Vậy đá phong thủy nên đặt ở đâu, các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu như đặt đá phong thủy trong phòng khách sẽ giúp cho những người trong nhà luôn đầm ấm vui vẻ, tránh được những cơn giận dữ, tranh cãi khi nói chuyện.

Hơn nữa đặt đá phong thủy trong phòng khách thì nên đặt đối diện cửa chính hoặc gần bàn uống nước hoặc gần ghế sofa. Hoặc có thể đặt đá phong thủy ở giữa nhà, như vậy sẽ giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà.

Tuy nhiên việc lựa chọn đá phong thủy theo mệnh cũng rất cần thiết. Người mệnh Kim thì nên chọn đá phong thủy có màu vàng sẫm, nâu đất, hoặc sử dụng các màu tương hợp như trắng bạc, vàng nhạt. Cần tránh dùng đá phong thủy có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím.

Mệnh Mộc thì nên chọn đá phong thủy có màu đen, xanh nước biển, hay màu tương hợp như xanh lá cây. Nên tránh những màu như nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt. Còn đối với người mệnh Hỏa thì nên lựa chọn các màu xanh của mệnh Mộc để tương sinh.

Lưu ý khi đặt đá phong thủy trong phòng khách cần phải chú ý không nên để gần nơi có nhiều người qua lại, để tránh vỡ đá gây điềm xấu trong nhà.

da-phong-thuy-nen-dat-o-dau-de-thu-hut-tai-loc-2

Đá phong thủy để bàn làm việc

Đá phong thủy nên đặt ở đâu? Vị trí đặt đá phong thủy tốt nhất ở trên bàn làm việc là gần máy tính, đối diện với phía bạn ngồi làm việc hoặc bạn có thể đặt ở các góc vuông của bàn.

Tuy nhiên, bạn nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ để có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, vừa có tác dụng tạo ra năng lượng tốt, nhằm hút tài lộc thịnh vượng.

Ngoài ra, khi năng lượng từ đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp mọi người có được sự minh mẫn, trí tuệ, sáng tạo. Thậm chí nó còn giúp tăng cường các mối quan hệ.

Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên chọn những quả cầu phong thủy có hình tròn để đặt lên bàn. Nên tránh đặt các viên đá vụn hoặc các viên đá có hình thù kỳ dị, nhiều góc nhọn.

Như vậy, trên đây là hai cách đặt đá phong thủy. Qua đây trumdaquy.com đã giúp trả lời câu hỏi đá phong thủy nên đặt ở đâu. Vậy cách nhận biết đá phong thủy như thế nào?

Cách nhận biết đá phong thủy

Đá thạch anh thuộc loại đá bán quý nó rất cứng, chỉ cứng sau kim cương. Vì vậy bạn có thể thử độ thật của chúng khi cần phân biệt với hàng giả bằng cách áp chúng vào má để xem độ mát lạnh của đá.

Đá thạch anh đã được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, đây là loại đá có tinh thể nhiều màu hồng, tím, xanh rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh để làm đồ trang sức. Không chỉ vậy họ còn biết đến khả năng chữa bệnh của nó.

Được biết đến nhiều nhất với công dụng chữa bệnh là đá thạch anh tím. Nó có tác dụng chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn biết đá phong thủy nên đặt ở đâu. Tuy nhiên khi mua đá phong thủy thì bạn nên nhờ chuyên gia về phong thủy tư vấn để chọn màu đá thạch anh phù hợp nhất với cung mạng. Như vậy đá phong thủy nên đặt ở đâu (trên bàn làm việc hay phòng khách ) cũng sẽ có tác dụng giúp phát huy tối đa công dụng của thạch anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader