Nguyên tắc đặt đá phong thủy để phòng khách

da-phong-thuy-de-phong-khach-1

Ngày nay đá phong thủy để phòng khách đang là xu hướng rất được các hộ gia đình yêu thích. Đá phong thủy có vai trò quan trọng trong việc thu hút thịnh vượng vào ngôi nhà. Khi sử dụng đá phong thủy để phòng khách sẽ giúp tăng tài vận cho gia đình. 

Đá phong thủy không chỉ giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà, mà còn có rất nhiều tác dụng trong phong thủy. Nó đem lại sức khỏe tích cực cho gia chủ, làm gia tăng tài lộc, thu hút được vượng khí cho cả ngôi nhà. Hơn nữa nó còn đem lại may mắn cho gia đình bạn. Tuy nhiên nếu như bạn đặt đá phong thủy ở vị trí không đúng sẽ gây ra rất nhiều tác hại khôn lường đến.

da-phong-thuy-de-phong-khach-1

Tác dụng của đá phong thủy trong phòng khách

Hiện nay, đá phong thủy được coi là loại đá quý hiếm, nó có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tích tụ hàng ngàn năm dưới lòng đất. Không chỉ vậy nó còn được chế tác thành rất nhiều vật phẩm có hình thù khác nhau. Giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn, để trưng bày trong phòng khách.

Hơn nữa nó còn mang đến nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, bày trí đá phong để thủy phòng khách sẽ giúp gia chủ tăng thêm vượng khí. Đặc biệt nó còn có tác dụng giúp việc làm ăn phát đạt, dễ dàng thăng tiến, mang lại nhiều tài lộc hơn. Tuy nhiên không phải loại đá nào cũng có tác dụng giống nhau. Sẽ tùy vào từng loại đá khác nhau mà tác dụng trong phong thủy cũng sẽ khác nhau.

Mà chỉ có đá tự nhiên mới mang lại được những lợi ích về phong thủy cho gia chủ. Chính  vì vậy khi chọn mua đá phong thủy để bày trí cho phòng khách. Thì bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như nên tìm đến những địa điểm cung cấp đá phong thủy uy tín để được tư vấn cụ thể.

Nguyên tắc khi đặt đá phong thủy để phòng khách

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đá phong thủy có tác dụng làm tăng cường sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ. Thậm chí còn đem đến nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Nhưng việc lựa chọn vị trí đặt đá phong thủy để phòng khách thì cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và phải đáp ứng đúng các nguyên tắc cơ bản sau đây:

  • Phòng khách là nơi đón tiếp mọi người từ người thân, bạn bè, khách khứa… Vì vậy cần phải đảm bảo được sự hài hòa, cân bằng. Đặc biệt không nên lựa chọn những loại đá có hình thù kỳ quái vì như vậy rất dễ tạo tâm lý bất an cho người ngồi trong phòng. Khiến cho bầu không khí trong phòng căng thẳng hơn.
  • Bạn nên lựa chọn những dạng đá có hình tròn để bày trí trong không gian phòng khách. Như vậy sẽ giúp hạn chế được những điểm sát khí trong ngôi nhà của bạn. Nó có tác dụng truyền khí từ trường, trấn an, tránh tà, chặn sát khí, đem lại cho gia chủ và khách cảm thấy được bình an, may mắn. Tạo cho bạn sự làm ăn thịnh vượng, phát đạt hơn, hơn nữa còn giúp phòng tránh các cơn giận dữ.
  • Ngoài ra vị trí đặt đá phong thủy để phòng khách cần phải tương sinh với vận mệnh của gia chủ. Đặc biệt, bạn không được để đá phong thủy quay mặt vào trong nhà mà nên quay ra ngoài. Như vậy mới có thể trấn át tà khí một cách tốt nhất.

da-phong-thuy-de-phong-khach-2

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý khi đặt một con sư tử dù bằng đá cẩm thạch hay bằng gỗ trong phòng khách thì cũng nên đặt theo cặp. Đặc biệt là một đực một cái hướng ra ngoài cửa, đường phố không nên hướng vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.