Đá phong thủy để bàn – đem lại may mắn trong công việc

Cách đặt đá phong thủy để bàn làm việc như thế nào để mang lại tài lộc? Hiện nay đá phong thủy để bàn là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Người ta tin rằng việc đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp đem lại tài lộc và may mắn. Vậy bạn đã biết cách đặt đá phong thủy thế nào chưa? Nếu còn băn khoăn, hãy để Trùm Đá Quý hướng dẫn bạn nhé!

da-phong-thuy-de-ban-1

Một số loại đá phong thủy để bàn

Đá phong thủy để bàn thường sẽ được làm từ đá thạch anh, đây là một loại đá quý với nhiều công dụng và ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy mà rất nhiều người đã chọn lựa đá thạch anh để bàn để mong muốn sẽ đem tài lộc đến cho mình.

Nói chung đá thạch anh đều có những công dụng tốt đẹp khác nhau trong phong thủy. Tuy nhiên thì mỗi loại thạch anh khác nhau thì đều có những ý nghĩa riêng biệt cũng như phù hợp với từng người khác nhau. Cụ thể như sau:

Đá phong thủy thạch anh tím

Trong phong thủy, thì người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ  sẽ phù hợp với đá thạch anh tím. Loại đá thạch anh này sẽ có công dụng chữa bệnh mất ngủ, giúp người ta giữ được niềm tin cũng như có lòng dũng cảm đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa thì còn chần trừ gì nữa hãy chọn loại đá này ngay với sản phẩm là quả cầu thạch anh hay đá vụn thạch anh tím.

Đá phong thủy thạch anh hồng

Cũng giống với đá thạch anh tím, loại đá thạch anh này cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa. Vì vậy việc đặt đá thạch anh phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp mang đến tinh thần sảng khoái, tăng sức sáng tạo và thể chất cho người đeo. Từ đó nó sẽ giúp năng suất làm việc đạt được hiệu quả cao.

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng sẽ phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy. Việc đặt đá thạch anh trắng trên bàn làm việc cũng sẽ giúp những người thuộc mệnh Kim và Thổ tăng cường năng lượng hơn. Thậm chí còn giúp những người mệnh Kim và mệnh Thủy đạt được nhiều hiệu suất làm việc hơn.

Đá thạch anh đen

Những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy đều có thể lựa chọn đá phong thủy thạch anh màu đen để trên bàn làm việc. Với năng lượng tích cực tỏa ra từ đá thạch anh đen sẽ giúp cho những người thuộc 2 mệnh này sẽ đạt được nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Một số kiêng kỵ khi đặt đá phong thủy để bàn

  • Thứ nhất: Nên tránh đặt đá phong thủy để bàn quay hướng vào trong phòng sẽ không có lợi cho gia chủ, nên để hướng quay ra ngoài.
  • Thứ hai: Không nên chọn đá thạch anh nguyên sơ và chưa qua chế tác.
  • Thứ ba: Cần phải chú ý tránh chọn những loại đá không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì như vậy nó có thể gây hại cho gia chủ.

Trước hết, bạn nên đặt đá phong thủy để bàn là cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh trên bàn làm việc bởi nó có tính chất là ngưng tụ năng lượng trong không gian. Nó có tác dụng giúp quy tụ về một điểm làm tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc.

da-phong-thuy-de-ban-2

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa những biểu tượng mèo thần tài hay tỳ hưu chiêu tài…để đặt trên bàn làm việc. Bởi những biểu tượng này sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi. Cùng với đó cũng có vật phẩm tháp vân xương đá đen giúp nâng cao hơn trình độ, sự hiểu biết và thông minh của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader