Đá phong thủy có tác dụng gì?

Đeo đá phong thủy có tác dụng gì? Làm thế nào để đá phong thủy phát huy được hết tác dụng của nó. Đây là câu hỏi bạn đang thắc mắc, hãy cùng trumdaquy.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đá phong thủy có tác dụng gì?

Phần lớn các loại đá phong thủy đều được dùng để làm những món đồ trang sức giúp mang lại sự may mắn, tăng vượng khí. Hơn nữa đá phong thủy còn đem đến cho gia chủ công danh thành đạt, tài lộc dồi dào, sức khỏe, tình duyên. Tuy nhiên mỗi loại đá đều mang lại những lợi ích khác nhau cho gia chủ. Ngoài ra nó còn tùy theo màu sắc và tính chất của loại đá đó mà mang lại những tác dụng khác nhau. Vậy đá phong thủy có tác dụng gì? Dưới đây sẽ là một số loại đá phong thủy.

Khi bạn đeo đá phong thủy sẽ có sự tương tác giữa cơ thể và đá. Nó có tác dụng làm cơ thể con người thay đổi, hơn nữa đá phong thủy cũng làm thay đổi theo từng cơ địa. Thậm chí quan sát từ đó mà có thể giúp bạn nhận ra bệnh tật bên trong cơ thể. Vì đá phong thủy có lượng từ trường nhất định nên khi tiếp xúc gần với cơ thể con người. Từ đó sẽ tác động đến các hệ kinh lạc, vì vậy nếu bạn sử dụng đúng sẽ có công dụng bổ trợ sức khỏe.

Hơn nữa mỗi viên đá đều có những tác dụng khác nhau nhất là những loại đá quý trong đó đá thạch anh được biết đến là một loại đá được sử dụng phổ biến nhất. Ở các nước phương Tây thì dưới cái nhìn của khoa họcđá phong thủy thạch anh có tác dụng được dùng với mục đích bổ trợ sức khỏe cho con người.

Đá thạch anh

Trong phong thủy thì màu sắc của từng loại đá thạch anh đều có công dụng khác nhau. Dưới đây là một số đá thạch anh như sau:

Đá Thạch anh hồng: Loại đá này mang đến một nguồn năng lượng lớn trong cuộc sống hôn nhân, tình yêu. Hơn nữa nó khiến cho người đeo trở thành tâm điểm của sự chú ý, được nhiều người quan tâm và yêu quý hơn.

Đá Thạch anh vàng: Khi bạn đeo đá thạch anh vàng nó sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, nâng cao sức khỏe. Hơn nữa nó còn có tác dụng phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, ruột…

Đá Thạch anh trắng: Đá thạch anh trắng là loại đá khá hiếm, đeo một chiếc vòng làm bằng loại đá này nó sẽ giúp gia chủ bớt căng thẳng, giảm stress, làm cho tinh thần bạn thoải mái…

Đá Thạch anh đen: Đá thạch anh đen có tác dụng giúp cho người sử dụng nâng cao sức khỏe, thậm chí còn chữa được các bệnh máu…

da-phong-thuy-co-tac-dung-gi-2

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine là đá phong thủy có tác dụng làm xua tan đi mọi lo lắng, bất an trong cuộc sống. Hơn nữa, nó còn giúp giảm căng thẳng, bực dọc, phiền muộn cho gia chủ.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được đá phong thủy có tác dụng gì và công dụng của đá phong thủy. Bạn nên lựa chọn đá phong thủy đúng màu, hợp với mệnh, như vậy nó mới phát huy được hết những công dụng. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader