Đá phong thủy cho trẻ em và cách lựa chọn vòng đá phong thủy

Các bậc cha mẹ nào cũng muốn lựa chọn cho con mình những món đồ tốt nhất. Một chiếc vòng phong thủy là vật phẩm không thể thiếu. Vậy đá phong thủy cho trẻ em nào là tốt và phù hợp nhất.

da-phong-thuy-cho-tre-em-1

Tác dụng vòng đá phong thủy với trẻ em

Đá phong thủy được khắc hoàn toàn từ đá tự nhiên nên nó mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Nó còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh, tăng cường hệ miễn dịch. Thậm chí nó còn giúp loại bỏ bớt những căng thẳng, mệt mỏi và sợ hãi. Chính vì những tác dụng này mà giúp cho trẻ ngủ ngon hơn.

Nó còn có tác dụng làm tăng bản mệnh của bé, giúp bé nhận được nhiều điều bình an hơn trong cuộc sống. Được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Trong việc học hành còn giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, hỗ trợ vượt qua được việc thi cử.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng phong thủy

Trên thị trường có rất nhiều loại vòng đá phong thủy cho trẻ em. Ví dụ như vòng đá hổ phách, ngọc bích, phỉ thúy, mã não hay thạch anh. Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc vòng bạc hay vòng dâu tằm cũng rất thích hợp.

Đối với những trẻ dưới 5 tuổi thì nên lựa chọn vòng đá hổ phách, hình phật để mong được bình an, sức khỏe cho bé. Còn đối với bé lớn hơn, đã đi học thì nên lựa chọn vòng có màu vàng, trắng để tăng thêm sự may mắn, học hành một cách tập trung hơn.

Chú ý khi chọn kích thước vòng phong thủy: đối với những bạn nhỏ thì nên chọn những vòng có kích thước vừa vặn. Không nên mua vòng quá chật sẽ khiến bé khó chịu, vướng víu. Hơn nữa, khi đeo vòng quá chật sẽ khiến ảnh hưởng đến cổ tay của bé và khiến bé bị đau. Còn nếu vòng quá rộng sẽ khiến dễ bị rơi trong quá trình đeo. Vì vậy nên lựa chọn vòng đúng kích thước với cổ tay của bé.

Một số đá phong thủy cho trẻ em

Vòng đá phong thủy hổ phách

Nhiều người biết đến đá phong thủy hổ phách thích hợp với những người kinh doanh. Tuy nhiên đây là một trong những loại đá phong thủy cho trẻ em rất phù hợp. Hơn nữa, nó còn có tác dụng chữa bệnh, kị gió, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em. Đây là vòng đá phong thủy cho trẻ em phù hợp nhất.

Những bé thường xuyên bị cảm lạnh, hay có thân nhiệt thấp thì đây là chiếc vòng phù hợp. Sử dụng chiếc vòng này sẽ giúp các bé bổ sung sinh khí. Tuy nhiên, chiếc vòng này rất giòn và dễ vỡ. Vì vậy, những trẻ hiếu động thì các bậc cha mẹ nên cân nhắc trước khi cho con dùng.

Vòng đá phong thủy ngọc bích

Đây là chiếc vòng sẽ thích hợp với trẻ em hơn là người lớn. Bởi chiếc vòng này có rất nhiều nguồn năng lượng và khoáng chất. Vì vậy, khi bé sử dụng chiếc vòng này sẽ mang đến nhiều may mắn, bình an hơn.

Vòng đá ngọc phỉ thúy

Đá phong thủy ngọc phỉ thúy không chỉ thích hợp với những người trung tuổi hay lớn tuổi mà nó còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bé. Tùy vào việc lựa chọn ngọc phỉ thúy trắng hay xanh nhạt mà nó có ý nghĩa riêng.

Ngọc phỉ thúy trắng có tác dụng giúp bé tăng cường trí tuệ, hỗ trợ tốt cho việc học tập của bé. Còn ngọc phỉ thúy xanh nhạt sẽ giúp cho bé chống cảm mạo, tránh được những nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài.

da-phong-thuy-cho-tre-em-2

Như vậy, bài viết này đã giúp phụ huynh biết cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho trẻ em phù hợp nhất. Như vậy, sẽ mang lại được nhiều may mắn, thuận lợi cho bé nhà mình. Hãy là người lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader