Mệnh Mộc – Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-1

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi nó mang đến tài vận và may mắn cho gia chủ. Vậy cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại đá phong thủy cho người mệnh Mộc giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-1

Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người rất cẩn thận, chu đáo và rất hào phóng. Vì vậy, họ luôn được mọi người quý. Hơn nữa, họ có một tính cách tốt mà các mệnh khác không có như giàu trí tưởng tượng, luôn có những ý tưởng mới lạ. Họ nhân hậu và luôn biết yêu thương người khác. Vì vậy mà những người thuộc mệnh Mộc là những người luôn thành công trong cuộc sống.

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Đá thiên thạch

Đá thiên thạch có nguồn gốc từ trái đất và có khả năng hấp thụ năng lượng ngoài trái đất. Đây là một trong những viên đá có sự phù hộ trời, giúp tạo lập các mối quan hệ trong quá khứ. Hơn nữa, trong phong thủy nó giúp mang lại sự may mắn, thành công cho gia chủ. Hỗ trợ giúp đạt được nhiều kiến thức nâng cao hơn.

Đá thạch anh đen

Màu đen là màu tương sinh với mệnh Mộc, tuy nhiên loại đá này xuất hiện rất ít trên thị trường. Nó tích tụ được nhiều năng lượng của đất trời, sự huyền bí của vũ trụ. Vì vậy nó rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Không chỉ vậy nó còn được mệnh danh là thầy thuốc chữa bệnh cho người mệnh Mộc. Bởi nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nhất là vùng xương khớp, nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Ngoài ra, nó còn được biết đến với khả năng tích tài, tích lộc, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trên thị trường thì có rất nhiều loại đá thạch anh đen được làm giả. Vì đây là một loại đá hiếm, rất ít gặp. Tuy nhiên, đây là một trong những loại đá phong thủy cho người mệnh Mộc rất phù hợp.

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một loại ngọc quý , nó mang đến một nguồn năng lượng dương dồi dào. Hơn nữa, đây còn là loại đá biểu tượng cho sức khỏe, may mắn. Chính vì vậy, khi bạn đem một món trang sức được làm từ đá cẩm thạch thì nó sẽ giúp bạn tiếp thêm động lực, mạnh mẽ. Giúp tinh thần bạn được tỉnh táo và lạc quan hơn trong cuộc sống. Nó có tác dụng giúp xua đi phiền muộn, làm cho tâm hồn bạn luôn được thư thái, như vậy sẽ có một định hướng tốt hơn trong công việc.

Đá ngọc lam

Đá ngọc lam có màu xanh nhẹ của bầu trời. Chính vì sự hài hòa của đá ngọc lam mà khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Người mệnh Mộc khi sử dụng loại đá này sẽ giúp cho cơ thể tốt hơn.

Đá thạch anh tóc xanh

Màu xanh là màu tương hợp với mệnh Mộc, vì vậy đá này sẽ mang lại cảm giác sinh sôi và phát triển. Hơn nữa, đá thạch anh tóc xanh có rất nhiều năng lượng, nên sẽ giúp cho tâm trí bạn được khơi thông. Giúp bạn có những suy nghĩ tích cực, vui vẻ và lạc quan hơn. Thậm chí nó còn có tác dụng giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội được tốt đẹp và bền chặt hơn.

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-2

Vì vậy, nếu bạn muốn mua đá phong thủy cho người mệnh Mộc thì nên lựa chọn loại đá phù hợp. Như vậy nó mới có thể phát huy được hết những công dụng của đá phong thủy.

Bài viết liên quan

.
.
.