Đá phong thủy bị vỡ khi đeo có sao không?

Một ngày vô tình chẳng may bạn làm chiếc vòng đá phong thủy bị vỡ. Bạn lo lắng rằng đây là thông báo điều xấu, kèm theo tâm lý hoang mang, lo sợ.

Hoặc chẳng may bạn làm vỡ hồ ly thì liệu có bị trục trặc trong chuyện tình cảm không. Hay vòng bị đứt liệu có gặp xui xẻo hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu về việc đá phong thủy bị vỡ và cách xử lý qua bài viết dưới đây nhé.

da-phong-thuy-bi-vo-khi-deo-co-sao-khong-1

Nguyên nhân khiến đá phong thủy bị vỡ

Đá thạch anh vỡ là một điều không mong muốn, vì vậy bạn nên phòng tránh những nguyên nhân khiến thạch anh để không phải hối tiếc. Một số nguyên nhân khiến đá thủy tinh bị vỡ như sau:

  • Đá vân rạn: Trên thị trường hiện nay có một số loại đá vân rạn. Thực tế là loại đá này đã được xử lý nhiệt, khiến cho viên đá bên trong bị nứt. Chính vì vậy mà đây là viên đá cực kỳ dễ vỡ, chỉ rơi nhẹ thôi cũng bị vỡ rồi.
  • Có một số loại đá được làm từ đá thạch anh nhân tạo. Cụ thể là được làm từ bột đá, nhựa hay thủy tinh. Vì những viên đá này được làm từ những chất liệu kém chất lượng . Do độ cứng rất thấp, tỉ lệ hư hỏng cao nên qua một thời gian sử dụng thì viên đã chắc chắn sẽ bị vỡ. Bạn không nên bỏ tiền ra mua những chiếc vòng kém chất lượng này.
  • Dù là đá tự nhiên nhưng đá thạch anh luôn có vết nứt bên trong nên khi bị va chạm, ma sát mạnh với các vật xung quanh cũng khiến chúng bị vỡ.

Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy thì dù không may làm vỡ hay vỡ tự nhiên thì cũng có thể là một điều báo trước về tương lai. Bạn có thể gặp một chuyện xui xẻo hay vận hạn gì đó. Nhưng đã được chiếc vòng đó gánh cho, tức là đá phong thủy bị vỡ thì nó đã gánh giúp gia chủ một vận hạn nào đó.

Đá phong thủy bị vỡ thì nên làm gì?

Đá phong thủy bị vỡ do kém chất lượng: Nếu là về vấn đề này thì bạn nên đến chỗ uy tín và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vòng. Nên yêu cầu người bán cho xem giấy kiểm định chất lượng. Đặc biệt bạn nên tránh xa loại đá vân rạn vì loại này rất dễ vỡ.

Vỡ do ảnh từ bên ngoài: Nếu mà là vòng liền tay, hay là vật phẩm phong thủy thì không còn cách nào ngoài mua cái mới. Còn nếu là vòng dạng hạt thì bạn chỉ cần đến cửa hàng mua thêm để bù vào số lượng đã vỡ.

Một chú ý quan trọng là bạn nên gói kỹ đá bị vỡ và cất vào một nơi nào đó. Vì những mảnh vỡ đấy rất nguy hiểm. Nó khá sắc sẽ làm vô tình rách tay hoặc chân khi đụng phải.

da-phong-thuy-bi-vo-khi-deo-co-sao-khong-2

Như vậy, bài viết trên là một số nguyên nhân và cách xử lý khi đá phong thủy bị vỡ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp xử lý thích hợp, ít tốn kém. Ông cha ta thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy bạn nên cẩn thận một chút vẫn hơn. Tuy nhiên, cũng đừng có quá lo lắng, bởi mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader