Có nên đeo đá phong thủy không – lưu ý khi đeo

Trong phong thủy thì đá phong thủy là một vật mang linh khí vô cùng mạnh mẽ. Có nên đeo đá phong thủy không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì nó mang đến tác động tích cực và tiêu cực đến người đeo. 

Đeo đá phong thủy không phải là vấn đề đùa giỡn, đeo sai sẽ mang đến nhiều điều xấu và tai ương bất ngờ. Nhiều người cho rằng đeo đúng cung mệnh sẽ đem đến nhiều vận may, tiền tài cho người đeo. Hơn nữa, phong thủy là 1 môn khoa học hết sức khó hiểu, để hiểu được phong thủy thì cần thấu hiểu kinh dịch, hiểu về âm dương ngũ hành. Vậy có nên đeo đá phong thủy không?

co-nen-deo-da-phong-thuy-khong-1

Đá phong thủy có công dụng gì?

Đá phong thủy mang đến rất nhiều công dụng cho gia chủ. Dưới đây sẽ là một số công dụng phổ biến.

Đá phong thủy có công dụng với sức khỏe:

Đá phong thủy là loại đá đã trải qua hàng nghìn năm, hình thành và tích tụ được những năng lượng dồi dào nhất của đất trời, vũ trụ. Nó mang đến nguồn năng lượng nhất định, khi tiếp xúc với con người thì nó sẽ truyền năng lượng đó vào cơ thể. Giúp loại bỏ những năng lượng gây bệnh ra bên ngoài. Khi đeo đúng cách nó sẽ có công dụng bổ trợ cho gia chủ.

Chính vì vậy mà nó có công dụng bổ ích rất lớn đến sức khỏe. Chỉ có đá thiên nhiên mới đem đến công dụng này. Tuy nhiên, mỗi người đeo sẽ phù hợp với 1 loại đá khác nhau. Thậm chí còn phải phù hợp với từng cơ địa con người, yếu tố môi trường.

Về mặt phong thủy

Để đeo đá phong thủy đúng vị trí nơi ở thì nó sẽ giúp làm thay đổi những luồng khí, tăng khí dương. Như vậy sẽ giúp môi trường sống nhẹ nhàng, sảng khoái và mát mẻ hơn.

Vậy có nên đeo đá phong thủy không? Muốn đeo đá tự nhiên thì phải tùy thuộc vào kinh nghiệm mua và chọn đá của bạn.

Lưu ý khi mua đá phong thủy

Để có thể đeo đá phong thủy đúng cách, mang đến những điều tích cực thì bạn cần phải tuân thủ những quy tắc sau:

  • Nên mua đá phong thủy được làm hoàn toàn từ đá thiên nhiên, không nên ham rẻ mà mua các loại đá kém chất lượng.
  • Nên mua loại đá hợp cung mệnh, tuổi tác của mình
  • Mua đá phong thủy đặt trong nhà thì nên đặt đúng hướng và đúng vị trí.
  • Đặt biệt là không được đặt đá ở những nơi cấm kỵ.

Đây là những lưu ý để chọn mua đá phong thủy, nếu như không tuân theo thì bạn sẽ tự chuốc họa vào bản thân. Không những không có công dụng tốt mà còn mang đến nhiều tai ương, mất mát.

Hơn nữa, đá thạch anh là loại đá tốt nhất, trong phong thủy nó mang nguồn năng lượng mạnh nhất. Đặc biệt, đá thạch anh có rất nhiều màu sắc, giúp bạn lựa chọn ra loại đá thạch anh phù hợp với mình nhất.

co-nen-deo-da-phong-thuy-khong-2

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết thêm về thông tin có nên đeo đá phong thủy không? Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mình. Như vậy nó sẽ phát huy được hết những công dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader