Có nên đeo 2 vòng phong thủy một tay hay không?

Hiện nay, vòng phong thủy đang là một xu hướng hàng đầu. Vậy có nên đeo 2 vòng phong thủy một tay không? Vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức đeo cho đẹp mà còn đem đến may mắn cho người đeo. Chính vì vậy, mà chúng ta không thể thích đeo thế nào cũng được. Cần phải nắm được kiến thức cơ bản để đem đến may mắn và thuận lợi.

co-nen-deo-2-vong-phong-thuy-mot-tay-hay-khong-1

Có nên đeo 2 vòng phong thủy không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến. Không biết rằng có nên đeo 2 vòng phong thủy không? Liệu đeo 2 vòng có tăng thêm may mắn và thuận lợi không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng tay phong thủy là món trang sức có cách đeo không giống như đồng hồ. Nó phức tạp hơn đồng hồ rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu tạo nên vòng tay như: gỗ, vàng, bạc, đá quý,.. Tuy nhiên, chúng đều có những nguyên tắc chung cho người đeo.

– Đeo trang sức phong thủy thì yếu tố đầu tiên là nên biết bản thân mình muốn gì. Nếu như muốn cải thiện các mối quan hệ, hài hòa với mọi thứ, muốn trở nên mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, trở ngại thì nên đeo vòng tay trái.

deo-vong-tay-ben-trai

– Còn nếu bạn đang muốn xua đuổi vật xấu, tránh tà khí khi đến những nơi hỗn loạn, ô uế hoặc âm khí thì nên đeo vòng ở tay phải.

deo-vong-ta-ben-phai

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý khi đeo vòng tay thì nên đeo loại đá hấp thụ hay đá giải phóng năng lượng. Nếu là đá hấp thụ năng lượng thì nên đeo tay bên trái, còn giải phóng năng lượng thì đeo tay phải.

Một số loại đá có tính hấp thụ như: thạch anh tím, ngọc bích, đá mặt trăng,… Loại đá có tính giải phóng như: hổ phách, pha lê trắng, mã não đỏ,…

Có thể thấy đeo vòng ở mỗi cổ tay sẽ có những tác dụng khác nhau. Vậy nhiều người đặt câu hỏi có nên đeo 2 vòng phong thủy một tay không. Bạn có thể đeo 2 chiếc vòng phong thủy nếu thích. Nhưng chỉ nên đeo cùng một tay thôi nhé.

co-nen-deo-2-vong-phong-thuy-mot-tay-hay-khong-2

Trong y học thì người ta khuyến cáo nên đeo vòng phong thủy bên cổ tay phải nhiều hơn. Vì bên cổ tay trái có huyệt thần môn. Đây là nơi vận động của cơ tay, nơi kết nối hoàn toàn bộ cánh tay. Vì vậy, khi đeo quá chật hoặc quá lâu sẽ dễ tạo ra áp lực, làm tổn thương đến gân và dây chằng. Nguy hiểm hơn là dẫn đến teo cơ và nhiều hội chứng thoái hóa đốt sống cổ,…

co-nen-deo-hai-vong-tay-hay-khong

Nên đeo vòng ở cổ tay phải vì nó sẽ kết hợp xoa bóp, kích thích hoạt động của các nơ ron thần kinh. Như vậy sẽ giúp làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn có thể đeo cùng lúc 2 chiếc vòng trên một tay. Tuy nhiên phải làm sao cho hài hòa về màu sắc, chất liệu phù hợp. Tối đa cũng chỉ nên đeo 2 chiếc một tay.

Điều kiêng kỵ là không nên đeo 2 vòng phong thủy trên cổ tay trái. Vì khi đeo lên cả 2 tay sẽ làm cho bạn trông khá nặng nề, không đẹp mắt. Về phong thủy thì nó gây ảnh hưởng xấu đến vận khí của bạn.

Xem thêm: Đá phong thủy cho người mệnh Kim

Bài viết này đã giúp các bạn biết thêm về việc có nên đeo 2 vòng phong thủy một tay hay không. Để đeo nhiều vòng ở cổ tay thì cần phải có những hiểu biết nhất định mới có thể sử dụng chúng. Đeo đúng cách mới mang lại những giá trị tích cực hơn cho bản thân.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với Trùm Đá Quý Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ giúp cho bạn giải đáp các thắc mắc thường gặp phải trong quá trình đeo vòng tay. Tư vấn tận tình cho bạn khi nào và tuổi nào thì hợp để đeo đá phong thủy. Tất cả sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng tích cực nhất để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

👉 Chi tiết sản phẩm và đặt mua xin vui lòng liên hệ:
💎 TRÙM ĐÁ QUÝ – CHUYÊN GIA ĐÁ QUÝ
💌 Email: trumdaquy@gmail.com
📞 Hotline 24/7: 0375.029.246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader