Có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không?

Trong phong thủy thì đá phong thủy có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần của con người. Vậy, có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không? Và đặt như thế nào để cho đúng cách, giúp mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

co-nen-dat-da-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-khong-1

Có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không?

Có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không? Đây là tâm lý cũng là câu hỏi rất nhiều người quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nếu đá thạch anh được đặt trên bàn làm việc, sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, sự nghiệp, kinh doanh buôn bán. Hơn nữa, nó còn có tác dụng rất tốt trong việc thu hút năng lượng dương cực mạnh. Đá phong thủy thạch anh còn có khả năng trong việc hút năng lượng dương cực mạnh.

Chính vì vậy mà đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ rất tốt, mang lại được nhiều may mắn, tài lộc. Nó giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Không chỉ vậy, đá thạch anh còn có khả năng chữa mất ngủ, giúp giữ vững được tinh thần.

Nó còn có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần của con người. Đặt đá này trên bàn sẽ mang đến sự thông tuệ, uyên bác, mở rộng được các mối quan hệ trong xã hội.

Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Thông thường thì người ta đặt đá thạch anh ở phòng khách hoặc phòng làm việc trong nhà. Vì đây chính là những nơi thu hút tài lộc tốt nhất, tạo nên một không khí hài hòa và thân thiện. Hơn nữa khi để đá trong văn phòng sẽ giúp hạn chế bớt những điểm sát khí trong văn phòng.

Mặc dù, đây là loại đá được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Tuy nhiên trước khi chọn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn màu sắc phù hợp. Nên chọn màu sắc hợp với vận mệnh của mình. Vì như vậy, nó sẽ phát huy được hết các công dụng của viên đá.

Những điều kiêng kị khi đặt đá phong thủy

  • Thứ nhất: Khi đặt đá phong thủy thì không nên đặt đá quay hướng vào trong phòng. Vì như vậy, sẽ gây ra bất lợi cho gia chủ. Không nên đặt đá nguyên sơ, vì khi đá chưa trải qua quá trình can thiệp của con người nên hung khí của nó rất nặng. Nó sẽ gây bất lợi về tài chính cho gia chủ.
  • Thứ hai: không nên sử dụng những loại đá không rõ các bức xạ. Ví dụ như đá than chì, đá tím tím, đá cát kết,… Nên tránh không nên đặt ở phòng ngủ vì nó có ảnh hưởng xấu đến con người.
  • Thứ ba: không nên đặt đá phong thủy trên ban thờ tiên gia, không chuyển nhượng cho người khác. Nếu như muốn trưng bày tượng phật đá thì nên để ở nơi kín đáo hoặc phòng thờ riêng.

Như vậy, đây là những vấn đề kiêng kị khi đặt đá phong thủy khi đặt vấn đề có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không. Vì vậy, khi đặt đá phong thủy thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt. Vì khi đặt đúng và lựa chọn đúng thì sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

co-nen-dat-da-phong-thuy-tren-ban-lam-viec-khong-2

Bài viết trên đã giúp các bạn giải quyết được thắc mắc có nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc không? Để lựa chọn một viên đá phong thủy đặt ở bàn làm việc thì bạn nên lựa chọn kỹ về vận mệnh và màu sắc phù hợp. Như vậy viên đá sẽ phát huy được hết công dụng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader