Chọn vòng tay phong thuỷ 12 con giáp đếm tiền mỏi tay

Vòng tay phong thuỷ 12 con giáp sẽ giúp các con giáp công danh thuận lợi, tình cảm tiến tới. Một giáp chu kỳ 12 năm từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hãy cùng Trùm Đá Quý tìm hiểu về cách chọn vòng tay phong thủy 12 con giáp qua bài viết dưới đây nhé.

chon-vong-tay-phong-thuy-12-con-giap-1

Cách chọn vòng tay phong thuỷ 12 con giáp sao cho chuẩn nhất!

Tuổi Tý

Năm nay tuổi Tý đã thấy may mắn ghé thăm bạn chưa? Nếu bạn cảm thấy chưa đủ may mắn thì một chiếc vòng tay phong thủy 12 con giáp cho người tuổi Tý sẽ hút tất cả may mắn về bạn.

Đầu năm chưa may, cuối năm may bù, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Vòng tay thạch anh xanh lá cây sẽ làm bạn đỏ như son những tháng sắp tới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo vòng thạch anh màu đen, vòng ngọc hình phật…

Tuổi Sửu

Người tuổi sửu trầm tính, điềm đạm. Tuổi Sửu mệnh Thuỷ hợp đá phong thuỷ màu đen, xanh biển. Vòng thạch anh đen, xanh thẫm sẽ tăng thêm sức mạnh cho tuổi Sửu. Bạn muốn nguồn năng lượng tích cực thì một chiếc vòng ngọc trai trắng cũng là lựa chọn tốt.

Tuổi Dần

Bạn tuổi Dần và bạn muốn nâng cao tài vận, loại bỏ xui xẻo, bạn nên chọn một vòng ngọc quan âm. Vòng mã não, phỉ thuý màu xanh sẽ giúp tuổi Dần vượng phát.

Tuổi Mão

Tuổi Mão mệnh Hoả phù hợp với đá thạch anh gam màu rực rỡ: đỏ hồng, cam, tím. Ngoài ra ngọc màu xanh lá cây cũng tương hợp với tuổi Mão.

Đồ trang sức bằng bạc xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí cũng rất tốt với tuổi Mão. Đây cũng chính là một trong những cách chọn vòng tay phong thủy 12 con giáp cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Linh vật  bảo hộ cho tuổi Thìn là vòng hình đức phật. Mệnh Kim của  tuổi Thìn hợp các màu bạc, ánh kim, nâu. Hãy sắm cho mình chiếc vòng mã não hợp mệnh cho suôn sẻ, may mắn cả năm nhé tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hợp linh vật tỳ hưu, chiếc vòng ngọc tỳ hưu sẽ mang lại cuộc sống ấm no, đủ đầy, hạnh phúc cho tuổi Tỵ. Trang sức vàng bạc có gắn đá quý cũng có tác dụng tương tự.

Tuổi Ngọ

Vòng đá thạch anh, ngọc mã não, vòng ngọc bích sẽ dành cho tuổi Ngọ. Những chiếc vòng này sẽ giúp tuổi Ngọ xua đuổi vận xui, nguồn năng lượng xấu và mang lại may mắn thăng tiến, công danh cho tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Vòng vàng đính ngọc Shaphire, vòng ngọc lục bảo quả là lựa chọn tuyệt vời cho tuổi Mùi. Tuổi Mùi tính tình thuần dịu, hiền lành. Chọn vòng tay hợp phong thuỷ sẽ giúp tuổi Mùi thấy thoải mái ở mọi nơi.

Tuổi Thân

Tuổi thân gặp nhiều trắc trở, lận đận trong tình duyên và sự nghiệp. Một chiếc vòng ngọc mã não vàng, một vòng thạch anh trắng sẽ là các sự lựa chọn phù hợp với tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp màu trắng và vàng. Vòng ngọc thạch anh trắng và vàng sẽ mang đến may mắn, tiền tài cho tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chọn đá phong thuỷ gam màu nóng làm đồ trang sức. Để tăng thêm quyền lực và năng lượng cho tuổi Tuất thì nên chọn vòng ngọc phong thuỷ đỏ, tím, hồng.

Tuổi Hợi

Tuổi hợi cầm tinh con Heo nên vòng ngọc mã não, vòng thạch anh gam màu nóng sẽ mang lại cho tuổi Hợi nguồn năng lượng tích cực, uy quyền.

chon-vong-tay-phong-thuy-12-con-giap-2

Qua bài viết trên hi vọng bạn đã chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ 12 con giáp ưng ý. Chúc các bạn may mắn và thành công trong việc lựa chọn vòng tay phong thủy 12 con giáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader