Cách xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt

Vòng tay phong thủy bị đứt báo điềm gì? Nó có gây ảnh hưởng gì tới gia chủ hay không? Đây là điều hay vấn đề được rất nhiều người đang đeo vòng tay phong thủy lo lắng.

Trong bài viết sau đây trumdaquy.com sẽ đề cập đến vấn đề liên quan đến việc vòng tay phong thủy bị đứt báo hiệu điềm gì? Để giúp các bạn giải mã được sự lo lắng này nhé.

cach-xu-ly-khi-vong-tay-phong-thuy-bi-dut-1

Nguyên nhân khiến vòng tay phong thủy bị đứt

Vòng tay phong thủy bị đứt, nó là báo hiệu nên vui hay buồn? Đâu là nguyên nhân khiến cho vòng tay bị đứt.

deo-vong-ta-ben-phai

Nguyên nhân khiến cho chiếc vòng bị đứt có thể là do bạn vận động mạnh và làm việc tạo ra sự va chạm vào đâu đó. Hoặc do bạn thường xuyên đeo vào tháo ra mạnh tay. Do đó mà khi các bạn muốn tháo ra thì nên lăn các hạt vòng tay lại khi đeo vào hoặc tháo ra. Sử dụng cách này sẽ giúp cho bạn  đỡ bị đứt vòng, một số người thì thường xuyên bị đứt.

Lưu ý khi sử dụng vòng tay phong thủy

  • Đầu tiên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy thì bạn cần tránh để đá va chạm mạnh vào những đồ dùng xung quanh. Như vậy để tránh vòng không bị xước hoặc vỡ.
  • Điểm lưu ý mà bạn cần phải quan tâm là không nên đeo vòng hay đặt vòng ở môi trường nhiệt độ cao bởi dễ làm vỡ đá.
  • Điều cần lưu ý tiếp theo là bạn nên đeo vòng ở bên tay trái nếu muốn được thăng tiến trong công việc. Còn nếu bạn đeo vòng ở tay phải thì nó sẽ giúp bạn tránh được những tà khí, nguy hiểm
  • Đặc biệt là bạn không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả hai tay. Bởi như vậy sẽ vô tình phạm phải điều kỵ ảnh hưởng đến bạn. Thậm chí nó còn khiến bạn gặp phải những xui xẻo không đáng có. Như vậy sẽ khiến mọi người lo lắng mỗi khi vòng tay phong thủy bị đứt sẽ là điềm báo gì?
  • Điều lưu ý cuối cùng là bạn không nên đeo vòng đá phong thủy đã qua sử dụng. Bởi trong phong thủy, chiếc vòng đá từ tự nhiên thì luôn có sẵn nguồn năng lượng tích tụ. Nó giúp tỏa ra một nguồn năng lượng tốt cho người đeo. Tuy nhiên nếu bạn không may mắn sử dụng phải chiếc vòng vận đã có người sử dụng thì cần phải nhờ thầy phong thủy can thiệp.
  • deo-vong-tay-ben-trai

Hiện nay, khi  người ta đang ưa chuộng vòng đá phong thủy thì cũng chính là lúc để hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường mở ra. Do đó khi đeo những chiếc vòng đá phong thủy được làm từ nhựa, bột đá sẽ không mang lại giá trị gì cho bạn. Ngay cả chỉ dùng để làm trang sức bình thường thôi cũng khó, ngược lại khéo nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bởi có chất hóa học.

cach-xu-ly-khi-vong-tay-phong-thuy-bi-dut-2

Cách xử lý khi vòng tay phong thủy bị đứt

Những người đang sử dụng vòng tay phong thủy cần phải lưu ý xử lý những trường hợp vòng tay phong thủy bị đứt. Có rất nhiều người tin rằng khi vòng tay phong thủy bị đứt có nghĩa là sắp có điềm báo xấu.

Tuy nhiên đó lại là ý kiến 1 chiều,  sai lầm bởi đồ vật nào khi mà được chúng ta dùng lâu năm rồi thì không thể tránh khỏi được vấn đề này. Từ đó, chuyện bị đứt vòng tay là điều đương nhiên sẽ phải xảy ra.

da-mat-ho-vang-nau

Vậy cách xử lý khi dây xâu vòng tay phong thủy bị đứt là thay dây mới. Như vậy là có thể sử dụng được bình thường. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán uy tín để thay dây mới và để có thể lựa chọn cho mình được đá phong thủy chất lượng tốt nhất.

Khi khách hàng mua hàng tại Trùm Đá Quý, tất cả các sản phẩm vòng tay đều được trang bị thêm dây đeo phụ đi kèm. Để bạn có thể dễ dàng thay thế mỗi khi vòng tay phong thủy bị đứt. Như vậy bạn không còn quá lo lắng về việc đứt dây nữa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader