Cách chọn vòng tay phong thuỷ cho trẻ em

Trang sức không đơn thuần là đồ trang trí làm đẹp, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, sức khoẻ, tài vận. Vậy làm thế nào để chọn vòng tay phong thuỷ cho trẻ em, cho người người trưởng thành và người cao tuổi. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho các bạn.

cach-chon-vong-tay-phong-thuy-cho-tre-em-1

Vòng tay phong thuỷ là gì?

Vòng tay bắt nguồn từ chuỗi vòng niệm phật, niệm phật để xua tan muộn phiền và tĩnh tâm. Vòng tay phong thuỷ giúp gia chủ may mắn, bình an và thu hút tài lộc. Trang sức vòng tay phong thuỷ vừa tôn lên nét đẹp sang trọng, tinh tế vừa gần gũi với thiên nhiên. Các loại đá quý phong thuỷ đều được gia công từ các khối đá hàng triệu năm trong lòng đất. Đá kết tinh các tinh hoa, hội tụ nguồn năng của trời đất.

Mỗi loại vòng tay từ các loại đá khác nhau lại có công dụng khác nhau.

  • Thạch anh – bình an, mạnh khoẻ.
  • Mắt hổ – vui vẻ, sảng khoái.
  • Mã não – yên vui, suôn xẻ.

Vòng tay phong thuỷ cho trẻ em

Mỗi em bé đều là kết tinh tình cảm của cha mẹ, được nâng niu, che chở của cả gia đình. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con được khoẻ mạnh, bình an. Khi mua vòng tay phong thủy cho trẻ em cần quan tâm độ an toàn đầu tiên. Vòng có chất lượng tốt không, bé có bị kích ứng da hay không. Bé thường có thói quen ngậm các đồ vật xung quanh mình, đó là cách bé tìm tòi, học hỏi. Cha mẹ cần tìn loại vòng có nguồn gốc 100% tự nhiên, tránh các loại vòng sơn xịt, có hoá chất.

Một số gợi ý các loại đá cho bé:

  • Vòng tay phong thủy cho trẻ em làm từ đá hổ phách kị gió, lưu thông khí huyết.
  • Vòng tay phong thủy cho trẻ em được làm từ đá thạch anh có tác dụng hạ sốt.
  • Ngoài ra vòng tay phong thủy cho trẻ em được làm từ đá Ngọc phỉ thuý sẽ có công dụng chống cảm mạo, những điều xấu.

Vòng tay phong thuỷ cho người trưởng thành

Công danh và sự nghiệp ổn định, vững vàng là ước mơ của tất cả mọi người. Một chiếc vòng tay mang lại may mắn và tài lộc luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Ngoài ra, chiếc vòng tay còn thể hiện vẻ đẹp, đẳng cấp, cá tính của từng người. Bạn là người mạnh mẽ và độc lập, bạn là người điềm tĩnh và dịu dàng, bạn lạnh lùng, sống nội tâm…

Mỗi người lại có tính cách khác nhau phù hợp với từng loại đá khác nhau. Bạn là nữ giới nên chọn chiếc vòng mỏng mai, nhẹ nhàng. Nam giới thì lại nên chọn vòng kích thước lớn hơn, loại đá thể hiện sự mạnh mẽ, thịnh vượng như đá mã não, mắt hổ…

Vòng tay phong thuỷ cho người cao tuổi

Người cao tuổi cũng như trẻ em sức khoẻ là mỗi quan tâm đầu tiên. Vòng tay phong thuỷ giúp các cụ tăng cường trí nhớ, thể lực. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện giấc ngủ, giảm thiểu bệnh xương khớp, tim mạch ở người cao tuổi. Giúp các cụ tinh thần thoải mái tận hưởng thú vui tuổi già bên con cháu.

Vòng tay phong thuỷ cho người cao tuổi phải phù hợp với mệnh thì mới tăng cường dưỡng khí, giúp cơ thể khoẻ mạnh được.

cach-chon-vong-tay-phong-thuy-cho-tre-em-2

Trùm đá quý đã giúp bạn có cơ sở để chọn vòng tay phong thuỷ cho trẻ em hay cho cả gia đình. Trùm đá quý là cơ sở kinh doanh trang sức phong thuỷ uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi có đủ các loại vòng tay phong thuỷ cho trẻ em và vòng phong thủy phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Các loại đá đều có kiểm định chất lượng, uy tín và tin cậy. Đến với Trùm đá quý bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, chúng tôi sẽ thoả mãn các yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader