Các vị trí đặt đá phong thủy trong nhà tốt nhất

Đá phong thủy chính là món quà lớn mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Vì vậy, vị trí nên đặt đá phong thủy trong nhà  giúp cho gia chủ cân bằng được năng lượng, mang đến những tác dụng tích cực.

Hiện nay, đá phong thủy là loại đá quý nó có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy. Chính những tinh thể đá quý lại là sức mạnh của năng lượng, nó sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt và có những hình dạng, kích cỡ, thậm chí màu sắc khác nhau.

Đá phong thủy có khả năng lưu trữ năng lượng, cũng có khả năng di chuyển và còn  lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực ở trong viên đá vào trong không gian cũng như cơ thể một người. Do vậy mà nó mang đến những tác dụng kì diệu cho gia chủ.

Ngày nay các vật phẩm phong thủy được làm bằng đá quý thường  sử dụng phổ biến nhiều nhất là đá mã não, ruby, thạch anh, phỉ thúy,… Vậy những lưu ý khi đặt vị trí đá phong thủy trong nhà như thế nào?

cac-vi-tri-dat-da-phong-thuy-trong-nha-tot-nhat-2

Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà tốt nhất

Khi đặt đá phong thủy ở những vị trí phù hợp thì nó sẽ mang đến những công dụng tuyệt vời cho gia chủ trên tất cả mọi mặt. Nhất là từ công danh sự nghiệp đến sức khỏe và tình duyên của bạn. Dưới đây sẽ là một số vị trí đặt đá phong thủy trong nhà tốt nhất.

Đặt đá phong thủy ở phòng khách

Phòng khách chính là trung tâm, là bộ mặt của mỗi ngôi nhà. Vì vậy nên việc lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với ngôi nhà cũng như với gia chủ luôn được mọi gia đình quan tâm.

Vì vậy nếu bạn muốn bài trí đá phong thủy thì vị trí tốt nhất, hợp phong thủy nhất là đối diện cửa chính. Ngoài ra bạn có thể đặt ở gần bàn uống nước hoặc gần ghế sofa. Với những nguồn năng lượng từ cửa chính vào nhà sẽ kết hợp với năng lượng của đá phong thủy thì sẽ giúp tạo ra sinh khí tốt cho toàn ngôi nhà.

Gia chủ nên chọn những loại đá có màu sắc với hình thù phù hợp, điều này sẽ giúp cho bản thân bạn luôn cảm thấy dễ chịu trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn chọn mua linh vật phong thủy bằng đá thì nên để chúng hướng ra ngoài để hút nhiều tài lộc cho gia đình.

Đặt đá phong thủy trong bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là một trong những vị trí đặt đá phong thủy thích hợp nhất. Vị trí phù hợp nhất là đặt ở gần máy tính và đối diện với phía bạn ngồi làm việc. Ngoài ra có thể đặt ở các góc vuông của bàn làm việc. Từ những năng lượng của đá phong thủy tỏa ra sẽ giúp mọi người có thêm được sự minh mẫn, trí tuệ, sáng tạo. Hơn nữa còn làm tăng cường các mối quan hệ, thuận lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đá phong thủy đặt ở bàn làm việc thì bạn nên chọn những viên đá phong thủy có kích thước vừa phải. Như vậy sẽ có thể vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, còn vừa giúp tạo ra năng lượng tốt hút tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Vật phẩm phù hợp nhất là quả cầu  hình tròn để đặt lên bàn thay vì những viên đá vụn hoặc các viên đá có hình thù kỳ dị, nhiều góc nhọn.

cac-vi-tri-dat-da-phong-thuy-trong-nha-tot-nhat-1

Đặt đá phong thủy trong nhà có nhiều nguyên tắc ví dụ như sử dụng theo mệnh, theo tuổi của mình hoặc có thể sử dụng đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh… Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đá phong thủy sao cho phù hợp với mình nhất vừa để trang trí nhà cửa, lại vừa để mang lại cho mình cũng như những thành viên khác trong gia đình nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader