Các loại trang sức phong thủy dành cho nữ giới

Hiện nay, trang sức phong thủy đang là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu. Vậy, các loại trang sức phong thủy dành cho nữ giới gồm những loại nào?

Khi sử dụng trang sức phong thủy đúng cách không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục mà còn ra dáng một người phụ nữ hiện đại. Giúp cho bạn có được địa vị trong xã hội.

Hơn nữa, khi đeo trang sức phong thủy đúng cách thì còn giúp bạn có lợi cho sức khỏe, công việc, cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vậy nữ giới gồm các loại trang sức phong thủy nào?

cac-loai-trang-suc-phong-thuy-1

Các loại trang sức phong thủy

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy là một trong những loại trang sức được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đây là món trang sức luôn là sự lựa chọn số một trong các món đồ thời trang.

Hơn nữa, trang sức phong thủy còn được làm từ những loại đá tự nhiên. Vì thế mà trông rất đẹp và sang trọng. Nó còn phản chiếu ánh sáng và tạo nên hiệu ứng quang học rất đẹp.

Chiếc vòng đá phong thủy có tác dụng đáng kể nhờ vào chính năng lượng của nó. Nó không đứng yên mà luôn dao động liên tục với một tần số nhất định. Những tia năng lượng này sẽ giúp lưu thông khí huyết, phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

Còn có những loại vòng tay đá phong thủy còn có tác dụng trừ tà, diệt quỷ. Những loại vòng này thì nó có chứa một nguồn năng lượng nào đó.

Trong các loại trang sức phong thủy thì vòng tay đá phong thủy thạch anh được sử dụng phổ biến nhất. Nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Bởi chúng rất đẹp mà giá thành lại không quá đắt và nó còn mang đến một năng lượng phong thủy mạnh mẽ.

Trang sức dây chuyền mặt đá phong thủy

Đây là món trang sức được đeo ở cổ. Những chiếc dây chuyền này thường được chạm khắc những linh vật thiêng liêng như: Tỳ Hưu, Hồ Ly,… Đây toàn là những linh vật có trong truyền thuyết.

Những con vật này đều đem lại may mắn cho gia chủ, giúp người đeo trừ tà. Còn Hồ Ly là loài linh vật tượng trưng cho tình duyên. Nó giúp gia chủ thuận lợi và sớm tìm được người thương. Đối với chị em phụ nữ khi đeo vòng có mặt Hồ Ly sẽ trở nên quyến rũ hơn.

Trang sức nhẫn mặt đá phong thủy

Đá phong thủy là những loại đá thiêng liêng, mang ý nghĩa phù trợ cho người đeo. Vì vậy trên những chiếc nhẫn người ta thường đính kèm thêm những hạt đá phong thủy. Giá trị của một chiếc nhẫn sẽ phụ thuộc vào viên đá đính trên nó.cac-loai-trang-suc-phong-thuy-2

Lưu ý khi chọn trang sức đá phong thủy

Người ta đã tạo ra những món trang sức khác nhau từ đá phong thủy. Những món trang sức này có tác dụng nhằm tăng vượng khí. Hỗ trợ gia chủ trong công việc, tăng tiền tài sức khỏe và phúc đẩy tình duyên.

Tuy nhiên, mỗi trang sức đều có công dụng khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn cho mình một món trang sức phù hợp thì nên biết bản mệnh và các màu tương thích. Như vậy, sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Như vậy, trên đây là các loại trang sức phong thủy dành cho nữ giới. Tuy nhiên, mỗi loại đều mang đến công dụng và lợi ích khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader