Cá chép đá phong thủy – Linh vật đem đến may mắn, tài lộc

Cá chép đá phong thủy là một trong những linh vật đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Trong truyền thuyết thì cá chép hóa rồng phun mưa mang lại ấm no cho muôn loài. Vì vậy mà nó mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con người.

Người dân Việt đã nhắc rất nhiều lần qua thơ ca, tranh ảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của linh vật cá chép. Vậy cá chép đá phong thủy mang đến ý nghĩa gì?

ca-chep-da-phong-thuy-1

Ý nghĩa cá chép đá phong thủy

Trong truyền thuyết thì có hình tượng cá chép hóa rồng. Cá chép đã vượt qua rất nhiều khó khăn và mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy cá chép được tạo ra từ nhiều sản phẩm. Ví dụ như trang cá chép phong thủy, tượng cá chép hóa rồng, cá chép ngậm ngọc,… Mỗi vật phẩm này đều mang một ý nghĩa rất riêng, tuy nhiên đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp.

Cá chép đá phong thủy làm mặt dây chuyền, vòng tay

Cá chép đá phong thủy được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào từng mệnh tuổi của mỗi người mà có thể lựa chọn ra những vật phẩm phù hợp.

Linh vật cá chép hóa rồng có thể dùng để làm vòng tay hoặc mặt dây chuyền đeo cổ. Nó sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán thì linh vật này sẽ giúp phát triển và mang lại sự thăng tiến trong công việc. Không chỉ vậy nó còn đem lại sự may mắn cho chủ nhân, công việc thuận lợi, vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Đa phần linh vật cá chép đá phong thủy được làm từ các loại đá quý tự nhiên cùng với nguồn năng lượng dồi dào. Vì vậy, tùy vào các màu sắc của loại đá mà phù hợp với các mệnh tuổi của khách hàng.

Cá chép phong thủy ngậm đồng tiền

Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì đây là vật phẩm được nhiều người yêu thích. Cá chép ngậm đồng tiền là ngậm tiền xu tròn, đây là biểu tượng cho trời. Ở giữa của đồng tiền có cái lỗ, biểu tượng cho đất. Đây chính là thể hiện ý nghĩa trời đất giao hòa, vạn vật thịnh vượng và phát triển.

Hơn nữa, cá chép ngậm đồng tiền còn thể hiện sức mạnh của cá chép vượt vũ môn, còn đồng tiền là sự thể hiện sự cân bằng cho âm dương. Chính vì vậy nó mang đến một ý nghĩa may mắn, tài lộc, sung túc.

Cá chép ngậm đồng tiền này sẽ giúp hòa giải sát khí, tà khí. Khiến cho nguồn sinh khí được thuận lợi hơn. Nó mang đến cho người đeo có một sức khỏe dồi dào, phú quý, thịnh vượng và bình an cho người đeo.

Nó không chỉ mang đến cho người đeo sức khỏe dồi dào mà còn manh đến sự phú quý, thịnh vượng và bình an cho tất cả mọi người. Cá chép phong thủy ngậm đồng tiền được chế tạo thành mặt dây chuyền đeo cổ, dây chuyền đeo tay,…

ca-chep-da-phong-thuy-22

 

Như vậy, bài viết này đã giúp các bạn biết thêm thông tin về cá chép đá phong thủy. Đây được mệnh danh là linh vật mang lại may mắn và tài lộc nhất. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy là người lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader