Bí quyết chọn trang sức phong thủy cho nam

Trang sức phong thủy cho nam mang đến công danh, tài lộc cho người sở hữu. Hơn nữa nó còn mang đến vẻ đẹp, cuốn hút người khác giới. Do đó trang sức phong thủy cũng là món đồ được nhiều nam giới lựa chọn.

Tuy nhiên, trang sức phong thủy cho nam nên chọn những loại trang sức hợp mệnh. Vì như vậy sẽ mang đến cát khí, may mắn cho người đeo. Hơn nữa trang sức phong thủy còn có một năng lượng mang đến công danh tài lộc cho người đeo.

Hơn nữa, trang sức phong thủy cho nam giới khá đa dạng. Ví dụ như nhẫn, vòng tay hay dây chuyền. Ngoài ra những trang sức này sẽ gắn với các loại đá và màu sắc mang ý nghĩa khác nhau. Những viên đá phong thủy dùng để làm trang sức đều mang đến ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu.

Khi lựa chọn đúng cho mình chiếc vòng phù hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ phát huy hết những công dụng tối đa. Bảo vệ sức khỏe, đem lại sự may mắn đến gia đình, giúp bạn làm ăn phát đạt. Hơn nữa còn giúp bạn có thêm sự tự tin và dũng khí trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn trang sức phong thủy cho nam. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số cách chọn trang sức phong thủy qua bài viết dưới đây.

bi-quyet-chon-trang-suc-phong-thuy-cho-nam-1

Cách chọn trang sức phong thủy cho nam

Trang sức phong thủy cho nam mệnh Kim

Đối với những nam mệnh Kim thì nên sử dụng màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Đặc biệt là màu vàng và màu nâu đất sẽ rất thích hợp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trang sức phong thủy màu xanh lục, đen hoặc xanh nước. Những nam mệnh Kim thì nên hạn chế sử dụng những màu đỏ, hồng, tím. Bạn có thể lựa chọn cho mình bộ vòng tay mắt hổ tâm vàng hoặc vòng đá thạch anh,… Sẽ rất uy quyền.

Phong thủy cho nam mệnh Mộc

Cách lựa chọn trang sức phong thủy cho nam mệnh Mộc cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với những nam mệnh mộc nên lựa chọn đá phong thủy với các màu đen, xanh nước, xanh lục hoặc các màu đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất.

Nên hạn chế sử dụng những màu trắng, xám, ghi. Vì những màu này sẽ không mang lại sự may mắn cho bạn. Trong đó có vòng tay thạch anh tóc xanh mix đầu rồng sẽ rất phù hợp. Vì nó có sự nam tích, trông rất cuốn hút.

Phong thủy cho nam mệnh Hỏa

Đối với những nam mệnh Hỏa khi lựa chọn đá phong thủy thì nên sử dụng các màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu tương sinh, tương khắc với mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa dử dụng vòng phong thủy màu này sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân. Nên hạn chế sử dụng những màu Đen, Xanh nước.

Phong thủy cho nam mệnh Thổ

Những bạn nam mệnh Thổ thì nên chọn vòng đá phong thủy các màu: đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất hoặc trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Vì những màu này đều tương sinh với mệnh Thổ. Nên hạn chế sử dụng màu xanh lục.

bi-quyet-chon-trang-suc-phong-thuy-cho-nam-2

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách lựa chọn trang sức phong thủy cho nam giới. Dựa vào những cách trên bạn có thể lựa chọn cho mình một món trang sức phong thủy phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader