5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ giới

Nói về vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ giới, cũng như chúng ta đều biết, vòng tay phong thủy nói chung là vật trang sức được dùng để đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia Phật giáo.

Mệnh Kim là mệnh có màu bản mệnh là trắng, xám, ghi. Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sẽ sinh Kim, tức là nhờ có Thổ mà mệnh Kim sẽ trở lên mạnh mẽ. Màu bản mệnh của Thổ chính là vàng, nâu đất. Do đó mà những người mệnh Kim, nhất là nữ giới thì nên đeo vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi hoặc màu vàng nâu đất.

5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ

Vòng tay phong thủy mã não trắng

Vòng tay phong thủy mã não là biến thể thông dụng nhất của đá thạch anh, nó được sử dụng từ nhiều năm trước bởi nền văn minh cổ xưa.

Đây là vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ giới rất phù hợp khi bạn đang muốn mở rộng các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp bản thân. Nó còn giúp con người trở lên cởi mở hơn, linh hoạt hơn trong các tình huống để việc giao tiếp trở lên hiệu quả nhất.

5-mau-vong-tay-phong-thuy-menh-kim-cho-nu-gioi-1

Vòng tay phong thủy mã não vàng

Ngoài vòng tay phong thủy đá mã não trắng ra, thì đá mã não vàng cũng là chất liệu phù hợp với người mệnh Kim. Sử dụng vòng tay phong thủy cho nữ với đá mã não vàng sẽ giúp cho bạn mang lại tài lộc, may mắn trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh.

Vòng đá ưu linh trắng

Vòng tay phong thủy được làm từ đá ưu linh trắng thực chất là biến thể của đá thạch anh trắng. Tuy nhiên nó lại mang một vẻ đẹp dị biệt từ những vùi chôn bên trong nó.

Đây là vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ phù hợp. Đặc biệt là với những người thường xuyên bị ảnh hưởng bị những cảm xúc trong quá khứ. Nó có tác dụng làm dịu đi những vết thương lòng, những tổn thương trước kia. Nhằm nhắc nhở ta phải sống trong thực tại bởi những phút giây ngay bây giờ mới là đáng giá nhất.

5-mau-vong-tay-phong-thuy-menh-kim-cho-nu-gioi-2

Vòng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi là pha lê. Đây chính là tinh thể tinh khiết thuộc dòng thạch anh, nó mang lại một năng lượng rất mạnh nhưng lại hài hòa và cân đối. Thậm chí nó còn được cho là có thể tác động lên toàn bộ 7 luân xa của cơ thể, giúp lưu thông và cân bằng chung. Giúp cho người sử dụng nó có được sức khỏe dồi dào và tinh thần minh mẫn, thông suốt đến lạ kỳ.

Vòng đá mặt trăng

Vòng tay đá mặt trăng, hay còn gọi là moonstone –  một viên đá mang vẻ đẹp hấp dẫn, thanh cao cùng với một chút mộng mơ của mặt trăng. Theo truyền thuyết Hy Lạp thì đá moonstone là sự tượn trưng cho vị nữ thần mặt trăng Diana. Nàng Diana sẽ trao tình yêu, trí tuệ và vinh quang cho những người sở hữu viên đá này.

Ngày nay thì nhiều người cho rằng đeo vòng tay phong thủy đá mặt trăng sẽ giúp con người dễ ngủ, ngăn ngừa các chứng mất ngủ hay mộng du. Thậm chí còn có tác dụng giúp cải thiện tinh thần và mang đến làn da sáng mịn cho chủ nhân. Có thể nói, đây là vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ giới rất phù hợp.

5-mau-vong-tay-phong-thuy-menh-kim-cho-nu-gioi-3

Nếu như bạn cần tư vấn thêm về các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nữ giới hay vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nam giới hoặc bất kì loại vật phẩm phong thủy hợp mệnh nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Trùm Đá Quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader